Cháu bé nghi bị bạo hành không còn nguy kịch

Nguyệt Ánh - Quang Lâm (Ban Thời sự), icon
06:25 ngày 07/08/2017

VTV.vn - Theo ghi nhận của phóng viên tại Bệnh viện Nhi Trung ương, đến thời điểm hiện tại, cháu bé nghi bị bạo hành không còn co giật, đã ăn được qua đường miệng.

banner

Liên quan đến sự việc bé trai 1 tuổi có dấu hiệu bị bạo hành bầm tím toàn thân phải cấp cứu và đang được điều trị tích cực ở Bệnh viện Nhi Trung ương, chiều nay (7/8), bệnh viện đã tổ chức họp báo thông tin chính thức về tình hình sức khỏe cháu bé. Và nhân thân của cháu bé đã được xác định, có ông bà ngoại và một người có thể là bà nội.

Theo ghi nhận của phóng viên, hiện tại tay, chân, trán của cháu bé và những vết bầm tím đã đỡ hơn rất nhiều. Vào ngày 1/8 khi cháu bé được đưa vào Bệnh viện Việt Nam - Cuba trong tình trạng có tổn thương ở tay, chân, tổn thương ở bộ phận sinh dục, sau đó cháu bé được chuyển sang Bệnh viện Xanh Pôn, ở đây các bác sĩ chụp CT cắt lớp phát hiện có máu tụ, chẩn đoán bị chấn thương sọ não. Vào ngày 4/8 cháu bé đã được chuyển sang Bệnh viện Nhi Trung ương trong tình trạng lơ mơ, được chẩn đoán điều chấn thương sọ não khiến các bác sỹ nghĩ đến nguyên nhân do bị bạo hành.

Đến thời điểm này, cháu bé không còn co giật, đã ăn được qua đường miệng, họp báo vào chiều nay (7/8) được tổ chức tại Bệnh viện Nhi Trung ương, ông bà ngoại cháu bé cũng như người được cho là bà nội của cháu bé đã có mặt.

Tên thật của cháu bé là Trần Tiến Anh. Sức khỏe của Tiến Anh đến thời điểm hiện tại tuy không còn nguy kịch, tay chân đã đỡ bầm tím nhưng tri giác vẫn còn lơ mơ. Hiện cháu bé vẫn đang được theo dõi các dấu hiệu về thần kinh.

Sức khỏe bé trai 1 tuổi bị bạo hành chuyển biến xấu Sức khỏe bé trai 1 tuổi bị bạo hành chuyển biến xấu 14h hôm nay (7/8), sẽ họp báo về vụ bé trai 1 tuổi bị bạo hành 14h hôm nay (7/8), sẽ họp báo về vụ bé trai 1 tuổi bị bạo hành Đã xác định nhân thân cháu bé bị bạo hành Đã xác định nhân thân cháu bé bị bạo hành

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

banner
Cùng chuyên mục