Chương trình chăm sóc người tiêu dùng của Vương Nữ Đan

PV, icon
04:00 ngày 06/10/2022

VTV.vn - Vương Nữ Đan cam kết hoàn 100% tiền cho người bệnh nếu dùng sản phẩm 3 tháng mà không giảm kích thước khối u.

Chương trình cam kết hoàn tiền 100% của Vương Nữ Đan

Sản phẩm Vương Nữ Đan hiện đang là lựa chọn của nhiều người bệnh u xơ tử cung, u nang buồng trứng, u vú lành tính, nhưng Vương Nữ Đan nghĩ rằng có thể sẽ có người bệnh không giảm được khối u xơ, u nang sau khi dùng sản phẩm. Vì vậy, để đảm bảo quyền lợi cho bạn, 19/01/2022, Công ty Cổ phần Dược Mỹ phẩm CVI (gọi tắt là CVI) và Vương Nữ Đan cam kết hoàn lại 100% tiền cho bạn nếu sau 3 tháng dùng mà kích thước khối u không giảm.

Chương trình chăm sóc người tiêu dùng của Vương Nữ Đan - Ảnh 1.

Cam kết hoàn 100% tiền khi dùng Vương Nữ Đan 3 tháng mà không giảm kích thước khối u.

Để tham gia chương trình, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Gọi đến tổng đài 18008019 (Miễn cước) để đăng ký.

Bước 2: Chụp phiếu siêu âm xác định kích thước u gửi về CVI. Yêu cầu kết quả siêu âm tại bệnh viện từ cấp quận/huyện trở lên, thuộc nhà nước.

Bước 3: Điền vào mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình.

Bước 4: Dùng Vương Nữ Đan trong vòng 7 ngày, kể từ khi có kết quả siêu âm tại viện, theo hướng dẫn của dược sĩ kèm kiêng khem theo chế độ riêng.

Bước 5: Sau 3 tháng sử dụng, bạn quay lại đúng bệnh viện đã thăm khám 3 tháng trước đó để xác định kích thước khối u và gửi kết quả cho CVI.

Điều kiện, phương thức và thủ tục hoàn tiền

Nếu kết quả sau 3 tháng dùng không giảm kích thước khối u, bạn sẽ được hoàn 100% tiền.

Quy trình, thủ tục hoàn tiền:

Bước 1: Bạn gửi kết quả siêu âm trước và sau 3 tháng dùng sản phẩm kèm lời đề nghị hoàn tiền vì không giảm kích thước.

Bước 2: Công ty duyệt hồ sơ yêu cầu hoàn tiền (trong vòng 10 ngày).

Bước 3: Nếu hồ sơ được duyệt (được xác minh), CVI và nhãn hàng Vương Nữ Đan sẽ làm thủ tục hoàn 100% tiền cho bạn (trong vòng 20 ngày).

Chương trình chăm sóc người tiêu dùng của Vương Nữ Đan - Ảnh 2.

Quy trình, thủ tục hoàn 100% tiền của CVI và Vương Nữ Đan.

Phương thức hoàn tiền:

Trao tiền mặt trực tiếp tại CVI hoặc chuyển khoản theo thông tin trong bản đăng ký hoàn tiền của bạn.

Số tiền hoàn trả lại tùy thuộc vào hình thức mua hàng của bạn:

Nếu bạn mua trực tiếp từ CVI, số tiền hoàn lại sẽ căn cứ vào hoá đơn thanh toán được lưu trữ trên hệ thống CVI.

Nếu bạn không mua trực tiếp từ CVI, việc hoàn tiền sẽ dựa vào số hộp đã xác nhận qua tin nhắn như sau: Trong thời gian cam kết, bạn cào lấy mã ở tem tím trên nắp hộp sản phẩm rồi soạn tin theo hướng dẫn ở tem, sau đó hệ thống sẽ gửi về tin xác nhận hộp sản phẩm. Lưu ý: Bạn chỉ dùng 01 số điện thoại đang sở hữu để gửi tin. Giá trị hoàn lại với Vương Nữ Đan đã mua đúng với giá niêm yết là 250.000đ/hộp 20 viên, không tính sản phẩm trả thưởng.

Chương trình chăm sóc người tiêu dùng của Vương Nữ Đan - Ảnh 3.

Chương trình cam kết hoàn tiền của CVI và nhãn hàng Vương Nữ Đan.

Quy định khác:

1. Bạn chỉ được đăng ký tham gia chương trình 1 lần. Chương trình không áp dụng với nhà phân phối, nhà quảng cáo, công ty in ấn hoặc công ty kỹ thuật phục vụ chương trình này.

2. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, CVI là bên có quyền quyết định cuối cùng về việc bạn có được hoàn tiền hay không. CVI không chịu trách nhiệm trong trường hợp bạn không nhận được hoàn tiền do không cung cấp các thông tin mà CVI yêu cầu hoặc không tiến hành nhận hoàn tiền trong thời gian quy định.

3. Tham gia chương trình này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý cho CVI liên lạc trực tiếp để lấy thông tin phục vụ cho việc hoàn tiền của chương trình và CVI được toàn quyền sử dụng mọi hình ảnh, thông tin, phản hồi của bạn trên các các phương tiện truyền thông đại chúng cùng các hoạt động khuyến mãi, quảng cáo của CVI trong và sau khi chương trình kết thúc mà không cần báo trước hay thông qua ý kiến. Bạn phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin cung cấp, CVI không chịu trách nhiệm nếu bất kỳ thông tin, tài liệu và/hoặc hình ảnh nào do bạn cung cấp mà không đúng sự thật hoặc không chính xác, đầy đủ.

4. CVI không chịu trách nhiệm khi chương trình bị hủy bỏ hoặc hoãn vì lý do bất khả kháng, bao gồm nhưng không giới hạn các trường hợp: bão, lụt, hỏa hoạn, đình công, bạo loạn, sự thay đổi của pháp luật lệnh cấm của chính quyền hoặc các biến động về chính trị, xã hội.

5. Nếu xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình này, CVI sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được, tranh chấp sẽ xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.

6. CVI có quyền cập nhật và thay đổi thể lệ chương trình này và thông báo công khai đến Khách hàng.

7. Theo quy định của pháp luật, CVI có quyền chấm dứt hoặc hủy chương trình này trong trường hợp bất khả kháng và sẽ thông báo công khai đến bạn phù hợp với quy định của pháp luật.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục