Công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon tại Việt Nam

PVCập nhật 17:35 ngày 15/11/2019

VTV.vn - Hôm nay chứng kiến sản phẩm Hyeol Gi Chon, thông qua sự hợp tác của hai công ty dược Hàn Quốc và Việt Nam được cấp phép sản xuất và lưu hành tại thị trường Việt Nam.

Ông Chae Sung Sam - Giám đốc điều hành Công ty TNHH J- One Plus Korea One vui mừng thông báo để bắt đầu bài phát biểu tại Lễ Công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon được tổ chức vào sáng nay (15/11) tại Hà Nội.

Công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ông Chae Sung Sam - Giám đốc điều hành Công ty TNHH J- One Plus Korea One

Lễ công bố do Công ty TNHH J- One Plus Korea One tổ chức dưới sự chỉ đạo của đơn vị chủ quản là Công ty Luật TNHH Garnet/ Công ty TNHH Haein Global. Sự kiện này được tài trợ của Công ty CPTM Dược phẩm VTYT Khải Hà và Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Phúc Lâm.

Nói về sản phẩm Hyeol Gi Chon, theo ông Chae Sung Sam, hiện cuộc sống hiện đại con người ưa sử dụng đồ ăn nhanh, thực phẩm chứa nhiều choresterol, chất đạm .. dễ dẫn đến các chứng bệnh liên quan về máu như máu nhiễm mỡ, máu chứa nhiều tạp chất gây tắc nghẽn mạch máu.

QX5A8729

Sản phẩm Hyeol Gi Chon

J- One Plus Korea One đã nghiên cứu và sản xuất ra sản phẩm Hyeol Gi Chon với các nguyên liệu và thành phần tự nhiên có rất nhiều tác dụng như: Cải thiện mạch máu, giãn mạch máu đối với trường hợp bị sơ cứng động mạch, cao huyết áp, tiểu đường; Phòng ngừa và cải thiên các bệnh về tim và não như đột quỵ, nhồi máu cơ tim, giải phóng cholesterol,giãn tĩnh mạch.; Cải thiện tuần hoàn lưu thông mạch máu đối với trường hợp mệt mỏi mãn tính, béo phì.

Theo ông Chae Sung Sam, thông qua việc hợp tác với Công ty CPTM Dược phẩm VTYT Khải Hà, sản phẩm Hyeol Gi Chon sẽ được sản xuất tại Việt Nam, trước mắt để xuất khẩu sang Hàn Quốc và thị trường châu Á .

Trước đó vào tháng 7/2019, J- One Plus Korea One đã kí kết hợp đồng hợp tác với Công ty CPTM Dược phẩm VTYT Khải Hà. Sau đó hai bên đã cùng nghiên cứu , tiến hành sản xuất thử sản phẩm và chuẩn bị các thủ tục đăng kí để chuẩn bị cho việc sản xuất và phân phối sản phẩm.

"Sản phẩm sẽ được chính thức sản xuất vào tháng 12 năm 2019 và mục tiêu doanh thu trong năm 2020 sẽ đạt được khoảng 5 triệu USD", ông Chae Sung Sam đặt mục tiêu cho sản phẩm Hyeol Gi Cho.

Công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon tại Việt Nam - Ảnh 4.

Ông Phạm Đức Tâm - PGĐ Kỹ thuật Công ty CPTM Dược phẩm VTYT Khải Hà

Về phía mình, đại diện công ty Công ty CPTM Dược phẩm VTYT Khải Hà tự tin cho biết với nền tảng nhân lực và công nghệ sẵn có sẽ cùng hợp tác với J- One Plus Korea One để đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất.

"Chúng tôi khẳng định và cam kết ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến đang có, chọn nguồn nguyên liệu đầu vào chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với sự kiểm soát nghiêm ngặt quy trình sản xuất, lưu kho sẽ tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất, đáp ứng hiệu quả điều trị cao nhất", ông Phạm Đức Tâm - PGĐ Kỹ thuật Công ty CPTM Dược phẩm VTYT Khải Hà khẳng định tại lễ công bố.

Góp mặt tại sự kiện, ông Trần Trọng Toàn - Nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc cho biết lễ công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon ngày hôm nay có ý nghĩa rất to lớn trong bối cảnh quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc với tư cách đối tác chiến lược đã phát triển rất tốt đẹp trong 10 năm qua (2009 - 2019).

Công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon tại Việt Nam - Ảnh 5.

Ông Trần Trọng Toàn - Nguyên đại sứ đặc mệnh toàn quyền Việt Nam tại Hàn Quốc

Theo ông Toàn, hiện nay thực phẩm chức năng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam. Để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, pháp luật Việt Nam yêu cầu các sản phẩm phải được Cục An toàn Vệ sinh Thực phẩm cấp hồ sơ công bố lưu hành, tức là phải có giấy chứng nhận công bố tiêu chuẩn chất lượng mới được phép lưu hành trên thị trường.

Công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon tại Việt Nam - Ảnh 6.

Bà Shin Woo Kyeong, Giám đốc của công ty tư vấn Haein Global lên nhận kỉ niệm chương từ phía ông Chae Sung Sam, Giám đốc công ty J- One Plus Korea One.

Lễ công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon ngày hôm nay chính là nhằm đáp ứng yêu cầu này. Qua đó, quảng bá thông tin rộng rãi đến người tiêu dùng và tạo dựng thương hiệu cho sản phẩm trên thị trường Việt Nam.

"Tôi mong muốn và tin tưởng rằng thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon khi được lưu hành trên thị trường sẽ góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe, bảo vệ và tăng cường sức khỏe của người tiêu dùng Việt Nam.

Công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon tại Việt Nam - Ảnh 7.

Giám đốc điều hành Chae Sung Sam cùng các đối tác, khách mời lên chụp ảnh tại Lễ công bố thực phẩm chức năng Hyeol Gi Chon tại Việt Nam

Trong phần phát biểu khép lại lễ công bố, Giám đốc điều hành Chae Sung Sam khẳng định với nền tảng triết lý "doanh nghiệp luôn hướng tới cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân", J- One Plus Korea One sẽ tập trung nỗ lực hết mình cho việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm tiêu biểu của Hàn Quốc trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm thực phẩm chức năng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Lợi ích của điều trị sớm tình trạng cholesterol cao

VTV.vn - Phát hiện và điều trị sớm tình trạng cholesterol cao ở người trẻ tuổi có thể làm giảm nguy cơ các bệnh về tim mạch và đột quỵ cho họ khi bước vào tuổi xế chiều.