Hỗ trợ chi phí điều trị cho 80 cặp vô sinh, hiếm muộn

Lê ThạchCập nhật 00:09 ngày 30/06/2018

Một ca thụ tinh trong ống nghiệm thành công tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản Bệnh viện Bưu Điện

VTV.vn -Bệnh viện Bưu điện vừa cho biết: sẽ tiến hành tiếp nhận hồ sơ đăng ký điều trị vô sinh, hiếm muộn bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm cho 80 cặp vợ chồng.

Nhân Ngày hội tư vấn hiếm muộn năm 2018 với chủ đề "Vô sinh Nam - Cơ hội được làm cha", Bệnh viện Bưu điện sẽ hỗ trợ kinh phí làm thụ tinh trong ống nghiệm cho 80 cặp vợ chồng vô sinh, hiếm muộn có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản của Bệnh viện. Mức hỗ trợ cụ thể là 30 triệu đồng/cặp vợ chồng.

Hồ sơ đăng ký bao gồm: Chỉ định của bác sĩ phải làm thụ tinh trong ống nghiệm. Giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu của 2 vợ chồng (Bản photo công chứng hoặc bản photo mang kèm bản gốc khi nộp hồ sơ để đối chiếu). Chứng minh thư/thẻ căn cước công dân của 2 vợ chồng. Xác nhận của địa phương là hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và chưa có con lần nào. Thời hạn nộp hồ sơ: Từ 2/7-31/8/2018.

Nơi nhận hồ sơ: Bệnh viện Bưu điện - Số 49 phố Trần Điền, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội - Điện thoại: (+84-24) 3224 7765.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Thiết bị phát tín hiệu báo - giải pháp điều trị cho chứng béo phì

VTV.vn - Khi dạ dày bắt đầu co bóp do nhận được thức ăn, thiết bị được kích hoạt và sẽ gửi tín hiệu đến hệ thần kinh để báo với não rằng dạ dày đã đầy.