Lý do nên chọn TPBVSK Hyra Xoan là giải pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang dai dẳng

P.V, icon
10:00 ngày 14/09/2019

VTV.vn - Viêm xoang là tình trạng nhiều người mắc phải, đặc biệt là viêm xoang mãn tính, nhiều lần tái phát trong năm, mỗi lần phải mất cả tháng triệu chứng mới thuyên giảm.

Việc sử dụng một sản phẩm từ thiên nhiên tác động nhanh và sâu hơn để đối phó với tình trạng này là mong muốn của hầu hết người bị viêm xoang.

TPBVSK Hyra Xoan là thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị viêm xoang, được sản xuất bởi Công ty Cổ phần TRUEPHARMCO. Sản phẩm này có công dụng hiệu quả trong việc đẩy lùi những triệu chứng của viêm xoang, trị nghẹt mũi,… Sản phẩm đã được nhiều người tin tưởng và sử dụng.

Lý do nên chọn TPBVSK Hyra Xoan là giải pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang dai dẳng - Ảnh 1.

Thành phần từ thiên nhiên

Đây là lý do đầu tiên và chủ chốt để người mắc viêm xoang tìm đến TPBVSK Hyra Xoan. Trong xã hội hiện nay, con người ngày càng đặt vấn đề sức khỏe lên hàng đầu, những tình trạng cố hữu thường xuyên lặp lại như xoang là mối lo không chỉ của một người mà của cả xã hội. Và chắc chắn, không ai muốn rằng để trị một tình trạng mà dù có uống trăm vạn lần kháng sinh thì hàng năm vẫn mắc phải mà chúng ta lại kéo theo một tình trạng khác nguy hiểm hơn. Chính vì điều này, những sản phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ tự nhiên đang ngày càng ghi điểm trong tâm trí người tiêu dùng.

TPBVSK Hyra Xoan có thành phần từ thiên nhiên, đều là những cây thảo mộc quý hiếm trong tự nhiên: Quế chi, ngũ vị tử, cam thảo, hoàng bá, sinh khương, cát cánh, bạch chỉ, tân di, bạch dược, ké đầu ngựa. Những thành phần này đều đã được chứng minh là có tác dụng trong việc kháng viêm, hiệu quả trong việc giảm dịch nhầy tiết ra tại ổ xoang, nhanh chóng thông mũi, giảm đau đầu, mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Không chỉ vậy, với thành phần hoàn toàn từ tự nhiên, người viêm xoang có thể sử dụng thường xuyên để cải thiện tình trạng mà không cần lo lắng đến tác dụng phụ sau khi sử dụng.

Lý do nên chọn TPBVSK Hyra Xoan là giải pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang dai dẳng - Ảnh 2.

Dễ dàng sử dụng

Thường khi sử dụng những bài thuốc từ thiên nhiên, chúng ta phải mất rất nhiều công trong việc tìm kiếm các nguyên liệu, phơi khô, cắt nhỏ rồi sắc để lấy nước uống. Việc này tốn rất nhiều thời gian công sức của chúng ta. Có 1 vấn đề đáng lo hơn cả là chưa chắc chúng ta đã tìm đúng loại thảo dược cần thiết và các loại thảo dược này cũng chưa chắc đã đạt chất lượng. Với 2 lý do này khiến cho nhiều người không còn muốn tìm kiếm những bài thuốc từ thiên nhiên mà thay vào đó là thuốc tây vì nó dễ dàng sử dụng, dễ dàng mang đi bất cứ đâu. Hiểu được nỗi lo đó của người tiêu dùng, Công ty Cổ phần TRUEPHARMCO đã sản xuất ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe TPBVSK Hyra Xoan dưới dạng viên nén hết sức tiện dụng, bạn có thể mang đi bất cứ đâu để sử dụng.

Lý do nên chọn TPBVSK Hyra Xoan là giải pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang dai dẳng - Ảnh 3.

Tiến độ hiệu quả

Điều mà nhiều người lo lắng khi sử dụng thảo dược thiên nhiên để giảm triệu chứng là thời gian tác dụng khá lâu khiến người bị viêm xoang phải chịu đựng tình trạng của mình trong một thời gian dài hơn so với việc sử dụng các sản phẩm thuốc tây. TPBVSK Hyra Xoan có thành phần hoàn toàn từ tự nhiên nhưng lại có tác dụng đẩy lùi triệu chứng viêm xoang khá nhanh. Tiến độ tác động đến viêm xoang của sản phẩm này được chia làm 3 giai đoạn:

Giai đoạn đầu: giai đoạn này kéo dài trong 7 ngày đầu tiên sử dụng TPBVSK Hyra Xoan, thể hiện tác dụng tức thì khi làm giảm tình trạng dị ứng, giảm đau, chống viêm các khu xoang, đầu và mặt.

Giai đoạn 2: 2 đến 3 tuần tiếp theo, sản phẩm làm giảm triệu chứng tắc mũi, chảy dịch mũi, đào thải nhanh dịch ứ đọng trong khoang mũi.

Giai đoạn 3: Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm, niêm mạc mũi đã được khôi phục, tăng cường hệ miễn dịch, dự phòng tái phát.

Lý do nên chọn TPBVSK Hyra Xoan là giải pháp hỗ trợ điều trị viêm xoang dai dẳng - Ảnh 4.

TPBVSK Hyra Xoan - Thực phẩm bảo vệ sức khỏe hỗ trợ điều trị viêm xoang

TPBVSK Hyra Xoan có thành phần hoàn toàn từ thảo mộc tự nhiên, lành tính, không gây ra những tác dụng phụ. Hỗ trợ điều trị viêm xoang, giúp làm giảm các triệu chứng nghẹt mũi, chảy nước mũi, đau nhức mũi

Được sản xuất bởi Công ty cổ phần TRUEPHARMCO - Địa chỉ: nghĩa hảo, phú nghĩa, chương mỹ, TP Hà Nội.

*Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục