Mạo danh Bệnh viện Quân y 103 để bán thuốc, thực phẩm chức năng

P.V, icon
04:53 ngày 01/07/2022

VTV.vn - Ngày 1/7, Bệnh viện Quân y 103 có thông báo liên quan đến việc bị mạo danh để bán thuốc, thực phẩm chức năng

Ảnh: BVCC

Trong thời gian gần đây, Bệnh viên Quân y 103 phát hiện một số trang mạng xã hội sử dụng thông tin, hình ảnh, logo liên quan đến "Bệnh viện Quân y 103", "Bệnh viện 103"… để quảng cáo, bán thuốc, thực phẩm chức năng.

Bệnh viện Quân y 103 cũng đã tiếp nhận phản ánh của một số người dân qua đường dây nóng về việc có một số đối tượng giới thiệu là cán bộ, nhân viên của bệnh viện để tiếp cận người dân giới thiệu bán thuốc, thực phẩm chức năng.

Bệnh viện Quân y 103 khẳng định: Bệnh viện không quảng cáo, giới thiệu, bán thuốc, thực phẩm chức năng trên mạng internet.

Đồng thời, bệnh viện nghiêm cấm cán bộ nhân viên bán thuốc, thực phẩm chức năng trong bệnh viện và lợi dụng danh nghĩa bệnh viện để khám chữa bệnh, bán thuốc, thực phẩm chức năng ngoài bệnh viện.

Mạo danh Bệnh viện Quân y 103 để bán thuốc, thực phẩm chức năng - Ảnh 1.

Một số trang mạng xã hội sử dụng thông tin, hình ảnh, logo liên quan đến Bệnh viện Quân y 103 hoặc thiết lập gần giống với website, mạng xã hội chính thức của Bệnh viện Quân y 103 để quảng cáo, chào bán thuốc, thực phẩm chức năng... gây ảnh hưởng đến uy tín bệnh viện.

Bệnh viện Quân y 103 chỉ sử dụng các địa chỉ Email, Website, Facebook chính thức và duy nhất như sau để đăng tải thông tin:

- Emai: hospital103@benhvien103.vn

- Website: http://www.benhvien103.vn/

- Facebook: https://www.facebook.com/BVQY103.HVQY

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cùng chuyên mục