Một bệnh nhân ở Hải Dương được công bố khỏi bệnh

Văn ThànhCập nhật 19:23 ngày 03/08/2020

VTV.vn - Ngày 3/8, Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương công bố khỏi bệnh cho bệnh nhân 397 sau thời gian điều trị tại đây.

Thông tin từ Tiểu ban Điều trị, Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 cho biết: Trong ngày 3/8, có thêm một bệnh nhân mắc COVID-19 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Hải Dương được công bố khỏi bệnh.

Bệnh nhân 397: Nữ, 58 tuổi, quốc tịch Việt Nam. Bệnh nhân vào viện ngày 21/7.

Quá trình điều trị tại bệnh viện, bệnh nhân đã có 2 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, lần 1 vào ngày 27/7, lần 2 vào ngày 30/7 và lần 3 vào ngày 2/8.

Theo ông Nguyễn Văn Hải, Giám đốc Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương, trong tình hình diễn biến dịch COVID-19 còn phức tạp, bệnh viện luôn chủ động, cập nhật phác đồ điều trị của Bộ Y tế, nỗ lực hết mình để cứu chữa cho người bệnh. Đây là bệnh nhân thứ 4 dương tính với SARS-CoV-2 được điều trị cách ly tại bệnh viện, 3 người trước đó đã khỏi bệnh.

Hiện tại sức khỏe bệnh nhân ổn định, không sốt, không ho, không khó thở, đủ điều kiện công bố khỏi bệnh. Những trường hợp trên sẽ tiếp tục được cách ly và theo dõi sức khỏe trong 14 ngày tiếp theo.

Như vậy, tới thời điểm này, cả nước có 374 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh. Hiện còn 262 bệnh nhân đang được theo dõi điều trị. Trong số này có 9 ca âm tính lần 1, 12 ca âm tính lần 2 với SARS-CoV-2.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực