Ngã xe đạp điện, nữ sinh bị thanh sắt đâm xuyên người

Thủy Nguyễn, icon
03:49 ngày 01/11/2016

VTV.vn - Sau khi ngã xe, nữ sinh tại Bắc Ninh đã bị xe ba bánh tự chế lao đến đâm trực diện vào người, thanh sắt hàn bên cạnh xe đâm vào mông phải.

Thanh sắt đâm xuyên mông bệnh nhân. Ảnh: Bác sĩ cung cấp

Ngày 31/10, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức đã tiếp nhận một bệnh nhân sinh năm 2000,  là học sinh ở Gia Bình, Bắc Ninh, bị thanh sắt hàn đâm vào mông phải, lộ ra ngoài da khoảng 15cm.

Các bác sĩ cho biết, bệnh nhân được đưa vào viện trong tình trạng tỉnh táo, tiếp xúc tốt, huyết động ổn định, mông phải có dị vật là thanh kim loại chọc vào ngay nếp mông, cạnh sống và thắt lưng phải.

Tai nạn xảy ra khi bệnh nhân đi xe đạp điện va chạm với xe đạp của bạn ngã ra đường. Sau khi ngã, đã bị xe ba bánh tự chế lao đến đâm trực diện vào người, thanh sắt hàn bên cạnh xe đâm vào mông phải và kéo lê bệnh nhân đi khoảng 4-5m.

Sau tai nạn, học sinh này đã được y tế cơ sở tiêm giảm đau, dùng cưa cắt sắt cắt đứt thanh kim loại khỏi xe và đưa bệnh nhân đến viện vào chiều ngày 31/10.

Sau khi được đưa vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, bệnh nhân đã được mổ kiểm tra, lấy dị vật, làm sạch vết thương, cầm máu. Các bác sĩ cho biết, hiện nay tình trạng sức khỏe của bệnh nhân đã ổn định.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục