Ngày hội 'Giọt hồng xứ Thanh'

P.VCập nhật 10:19 ngày 22/07/2019

VTV.vn - Ngày 21/7, tại 2 địa điểm Trung tâm Hội nghị 25B (TP.Thanh Hóa) và Trung tâm Hội nghị huyện Đông Sơn diễn ra ngày hội hiến máu "Giọt hồng xứ Thanh" năm 2019.

Thanh Hoá là tỉnh liên tục trong 7 năm tham gia chương trình Hành trình Đỏ và vinh dự là 1 trong 39 tỉnh/ thành phố tổ chức chương trình "Hành trình đỏ - Kết nối dòng máu Việt" năm 2019.

Với những thông điệp "Sẻ giọt máu đào - Trao niềm hi vọng"; "Hiến máu tình nguyện - Kết nối trái tim - Cho thêm sự sống", dù thời tiết nắng nóng ngay từ sáng sớm, nhưng không khí tại Trung tâm hội nghị 25B thành phố Thanh Hóa lại rất sôi động. Có hơn 2.000 tình nguyện viên thuộc các sở, ban ngành, lực lượng vũ trang, tổ chức, doanh nghiệp cùng các tình nguyện viên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa tham gia đăng ký hiến máu. Cùng thời điểm, tại Trung tâm hội nghị huyện Đông Sơn có hơn 1.000 tình nguyện viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức tiếp nhận được 2.025 đơn vị máu đạt chuẩn, vượt chỉ tiêu đề ra.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu "Giọt hồng xứ Thanh":

Ngày hội Giọt hồng xứ Thanh - Ảnh 1.
Ngày hội Giọt hồng xứ Thanh - Ảnh 2.
Ngày hội Giọt hồng xứ Thanh - Ảnh 3.
Ngày hội Giọt hồng xứ Thanh - Ảnh 4.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Hấp thụ quá nhiều protein từ tinh bột dẫn đến nguy cơ về tiêu hóa

VTV.vn - Theo các nhà khoa học, việc hấp thụ quá nhiều gluten khi còn trẻ sẽ dẫn đến nguy cơ các bệnh về tiêu hóa, đặc biệt là bệnh không dung nạp gluten (còn được gọi là Ceilac).