Ngày hội hiến máu "Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia"

P.VCập nhật 19:59 ngày 24/08/2019

Ngày hội hiến máu thu hút hơn 400 cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Eurowindow tham dự.

VTV.vn - Với chủ đề "Trách nhiệm Cộng đồng - Giọt hồng Sẻ chia", ngày hội hiến máu nhân đạo của Công ty Cổ phần Eurowindow diễn ra sáng 24/8 thu về hơn 300 đơn vị máu.

Ngày hội hiến máu nhân đạo với chủ đề "Trách nhiệm Cộng đồng - Giọt hồng Sẻ chia" là một trong các hoạt động ý nghĩa hướng tới kỷ niệm 17 năm thành lập Công ty Cổ phần Eurowindow (29/8/2002 - 29/8/2019), đồng thời thể hiện lòng nhân ái và trách nhiệm hướng về cộng đồng của tập thể cán bộ, nhân viên Eurowindow.

Ngày hội hiến máu Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia - Ảnh 1.

Cán bộ nhân viên Eurowindow hô vang khẩu hiệu "Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia".

Mang ý nghĩa thiết thực của một hoạt động nhân đạo vì cộng đồng, Ngày hội hiến máu nhân đạo của Eurowindow đã nhận được sự hỗ trợ, phối hợp tổ chức của Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, thu hút sự quan tâm của nhiều cán bộ nhân viên Eurowindow, Eurowindow Holding và các công ty thành viên. Ngày hội thu về hơn 300 đơn vị máu, được chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương nhằm đáp ứng nhu cầu máu cứu sống người bệnh.

Ngày hội hiến máu Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia - Ảnh 2.

Viện Huyết học Truyền máu - Trung ương trao giấy chứng nhận tổ chức hiến máu cho Công ty Cổ phần Eurowindow.

Ông Vũ Trọng Trung, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Eurowindow cho biết: "Bắt đầu từ năm nay, sự kiện hiến máu nhân đạo sẽ trở thành ngày hội thường niên của công ty, thể hiện nghĩa cử cao đẹp, góp phần đẩy mạnh phong trào hiến máu tình nguyện và lan tỏa tinh thần nhân văn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên Eurowindow, đối tác và cộng đồng khách hàng. Đồng thời, với việc khuyến khích sự tham gia của người thân gia đình các cán bộ nhân viên, Ban tổ chức mong muốn truyền lửa thông điệp về truyền thống tương thân tương ái, sẵn sàng sẻ chia và hướng về cộng đồng của Eurowindow".

Trong nhiều năm qua, Eurowindow đã tích cực tham gia đóng góp và tổ chức nhiều hoạt động chung tay vì cộng đồng như: đồng hành cùng chương trình "Trái tim cho em", tổ chức chương trình từ thiện "Trao gửi yêu thương" tại Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em khuyết tật Thụy An, trao học bổng cho học sinh, sinh viên giỏi có hoàn cảnh khó khăn, tặng quà cho đồng bào bị lũ lụt, tài trợ trang thiết bị máy móc hiện đại cho các bệnh viện phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và nhiều hoạt động vì cộng đồng khác.

Một số hình ảnh tại ngày hội hiến máu:

Ngày hội hiến máu Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia - Ảnh 3.

Khám sàng lọc cho cán bộ, nhân viên công ty trước khi hiến máu.

Ngày hội hiến máu Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia - Ảnh 4.

Tham gia hiến máu có các cán bộ, nhân viên ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Ngày hội hiến máu Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia - Ảnh 5.

Bà Vũ Thị Dung, Phó Tổng Giám đốc công ty: Ngày hội hiến máu nhân đạo đã đem đến cơ hội để toàn thể cán bộ, nhân viên Eurowindow và các công ty thành viên thể hiện nghĩa cử cao đẹp vì cộng đồng".

Ngày hội hiến máu Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia - Ảnh 6.

Ông Vũ Trọng Trung, Phó Tổng giám đốc Công ty cho biết: "Hiến máu nhân đạo sẽ là hoạt động thường niên của công ty sau lần tổ chức này".

Ngày hội hiến máu Trách nhiệm cộng đồng - Giọt hồng sẻ chia - Ảnh 7.

Hơn 300 đơn vị máu thu được sẽ góp phần tiếp sức cho nhiều người bệnh đang cần máu.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực