Ra mắt trang tin điện tử Hiến máu nhân đạo tại TP.HCM

Trung tâm tin tức VTV24Cập nhật 16:14 ngày 11/09/2016

Công tác hiến máu nhân đạo. (Ảnh minh họa: VTV News)

VTV.vn - TP.HCM vừa chính thức cho ra mắt trang tin điện tử Hiến máu nhân đạo có tên miền là www.hienmaunhandao.org.vn.

Việc lập website Hiến máu nhân đạo www.hienmaunhandao.org.vn nhằm mục đích kết nối cộng đồng, đồng thời công khai, minh bạch các hoạt động liên quan đến công tác hiến máu nhân đạo, góp phần xóa bỏ việc mua bán máu.

Thời gian qua, bên cạnh những thuận lợi trong công tác hiến máu nhân đạo, đặc biệt đã có những tấm gương sáng, công tác hiến máu tại một số cơ sở không đạt đủ số lượng đăng ký do không vận động được người dân tham gia hiến máu. Từ đầu năm đến nay, tổng số lượng máu mà TP.HCM tiếp nhận là gần 100.000 đơn vị máu, chất lượng máu sạch đạt tỷ lệ gần 99%.

Du khách nước ngoài hào hứng hiến máu tại Đà Nẵng Du khách nước ngoài hào hứng hiến máu tại Đà Nẵng Thu 3459 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu 'Giọt hồng tri ân' Thu 3459 đơn vị máu trong ngày hội hiến máu "Giọt hồng tri ân" TP.HCM: Hàng ngàn người tham gia hiến máu tình nguyện nhờ Facebook TP.HCM: Hàng ngàn người tham gia hiến máu tình nguyện nhờ Facebook

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Cách vượt qua căng thẳng, lo lắng khi ở nhà trong COVID-19

VTV.vn - Bộ Y tế và Văn phòng Tổ chức Y tế Thế giới tại Việt Nam vừa có các khuyến cáo để giảm thiểu các căng thẳng, lo lắng trong mùa dịch COVID-19.