Thực phẩm Xương khớp MH quảng cáo gây hiểu nhầm công dụng

P.VCập nhật 06:09 ngày 24/07/2019

VTV.vn - Hiện trên một số website đang quảng cáo sản phẩm thực phẩm Xương khớp MH gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Trong thời gian vừa qua trên các trang : http://suckhoenguoiviet.com.pagedemo.me/chuyen-tri-khop, http://baovekhop.info, https://thoatvidiadem.net/thuoc-xuong-khop-mh.html, http://hotrochuabenhviemkhop.blogspot.com/2018/07/xuong-khop-mh-co-tot-khong.html có quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Xương khớp MH vi phạm quy định về quảng cáo.

Sản phẩm này do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường, Địa chỉ: số nhà 07, Lô L2, Dự án khu nhà ở thấp tầng Hải Ngân, thôn Thượng, xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội công bố và chịu trách nhiệm sản phẩm. Cục An toàn thực phẩm đã mời Công ty TNHH Mộc Hoa Đườngđến làm việc. Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Xương khớp MH đang quảng cáo trên các trang nêu trên không phải do Công ty TNHH Mộc Hoa Đường thực hiện và công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, mức độ an toàn của sản phẩm trên các website này.

Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý vụ việc, Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế khuyến cáo: người tiêu dùng không mua, không sử dụng các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Xương khớp MH tại các website nêu trên.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Australia cấm bán bột caffeine nguyên chất

VTV.vn - Chính phủ Australia đã ban hành lệnh cấm bán bột caffeine nguyên chất sau khi một thanh niên ở nước này được xác định tử vong do sử dụng loại bột này quá liều.