Tiệm "làm đẹp" đặc biệt tại Bệnh viện Quân y 103

Cà phê sáng với VTV3Cập nhật 14:04 ngày 01/09/2017

VTV.vn - Những ngày này tại Bệnh viện Quân y 103 có một tiệm "làm đẹp" hết sức đặc biệt, với những khách hàng cũng đặc biệt không kém.

Với mong muốn giúp người bệnh thật thoải mái trong quá trình điều trị, hai tháng nay các thành viên trong dự án thiện nguyện Dương Tây đã tranh thủ khoảng thời gian 2 tiếng vào mỗi buổi chiều thứ 2,4,6 để cắt tóc gội đầu miễn phí cho các bệnh nhân.

"Khi đến đây, chúng tôi coi các bệnh nhân như các khách hàng của mình. Trước khi cắt tóc, chúng tôi luôn luôn hỏi bệnh nhân mong muốn cắt kiểu  tóc gì và đa phần muốn cắt một mái tóc gọn gàng hơn để có thể thuận tiện trong quá trình chữa bệnh", chị Nguyễn Thùy Dương – Sáng lập dự án cắt tóc gội đầu miễn phí cho biết.

Không chỉ cắt, gội và sấy tóc cho người bệnh, các tình nguyện viên còn là những người bạn, người đồng hành lắng nghe chia sẻ của người bệnh. Thành quả của các tình nguyện viên chính là sự hài lòng và nụ cười của các bệnh nhân nơi đây.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Hơn 40 du khách nhập viện cấp cứu sau tiệc hải sản ở biển Hải Tiến, Thanh Hóa

VTV.vn - Đại diện Phòng khám đa khoa Hải Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết vẫn đang tiếp tục chăm sóc, điều trị cho 20 người nghi bị ngộ độc thực phẩm.