Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở người u xơ tiền liệt tuyến, nay đã có giải pháp

PV, icon
08:00 ngày 26/07/2019

VTV.vn - Tiểu đêm, tiểu nhiều lần do u xơ tiền liệt tuyến là nỗi ác mộng của cánh mày râu trên 50 tuổi là bởi nó ảnh hưởng đến chất lượng sống, khiến suy giảm sức khỏe sinh lý.

Với đàn ông trên 50 tuổi, tiểu đêm, tiểu nhiều lần do u xơ tiền liệt tuyến ví như cơn ác mộng.


Tại sao người u xơ tiền liệt tuyến hay tiểu đêm, tiểu nhiều lần

Tuyến tiền liệt nằm ở ngay cổ bàng quang, phía trước trực tràng, bao quanh một phần phía trên của đường niệu đạo. Bình thường, khi nước tiểu trong bàng quang đầy thì sẽ được đẩy ra ngoài theo ống niệu đạo

Tuy nhiên, khi nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến thì khối u xơ sẽ chèn vào khiến cổ bàng quang dễ bị kích thích, còn đường niệu đạo bị chèn nhỏ lại. Chính điều này khiến người bệnh bị tiểu khó, hay buồn đi tiểu nhưng đi xong cảm giác không hết và kết quả là phải đi tiểu nhiều lần bất kể ngày, đêm.

Lời khuyên cho người u xơ tiền liệt tuyến mắc rối loạn tiểu tiện

Theo Tiến sĩ bác sĩ Hoàng Văn Lý – Trưởng khoa Đông y bệnh viện Hữu nghị Việt Xô: đối với người mắc phì đại tiền liệt tuyến thì chế độ ăn uống và sinh hoạt ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình điều trị nên người bệnh cần lưu ý:

Thứ nhất, nên định kỳ đi khám lại để đánh giá mức độ tiến triển của bệnh, hoặc có thay đổi phác đồ nếu có biểu hiện bất thường.

Thứ hai, duy trì những thói quen tốt, tránh xa thói quen xấu để bảo vệ và nâng cao sức khỏe tuyến tiền liệt như uống từ 2-2,5 lít nước mỗi ngày, thể dục nhẹ nhàng, tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, café, tránh ngồi quá lâu và nhịn tiểu…

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở người u xơ tiền liệt tuyến, nay đã có giải pháp - Ảnh 1.

Chế độ ăn uống lành mạnh cộng với tập luyện khoa học sẽ giúp kiểm soát các triệu chứng khó chịu của u xơ tiền liệt tuyến.

Đặc biệt, Tiến sĩ bác sĩ Hoàng Văn Lý cho biết thêm: "Để điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt cần đạt được 3 mục đích: giảm kích thước phì đại tiền liệt tuyến, cải thiện các rối loạn tiểu tiện, đồng thời kiểm soát được tác dụng phụ của thuốc. Nếu đạt được mục đích này thì việc điều trị tiền liệt tuyến coi như thành công".

Giải pháp giúp giảm kích thước tuyến tiền liệt an toàn, hiệu quả

Tpbvsk Vương Bảo là sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược tự nhiên có tác dụng giảm kích thước tuyến tiền liệt, từ đó giảm các rối loạn tiểu tiện người bệnh hay gặp phải. Với công dụng trên, Vương Bảo đã được nghiên cứu lâm sàng và cho kết quả rất khả quan:

-Nhóm người sử dụng Vương Bảo có kết quả giảm kích thước tuyến tiền liệt và giảm rối loạn tiểu tiện tốt hơn hẳn so với nhóm người không dùng Vương Bảo.

-83,33% người sử dụng Vương Bảo có kết quả điều trị tốt

-Vương Bảo an toàn và không gây ra tác dụng phụ.

Tiểu đêm, tiểu nhiều lần ở người u xơ tiền liệt tuyến, nay đã có giải pháp - Ảnh 2.

Đặc biệt, để tránh lãng phí cho khách hàng cũng như khẳng định chất lượng của sản phẩm, Vương Bảo cam kết hoàn lại 100% tiền nếu không giảm kích thước tuyến tiền liệt sau 3 tháng sử dụng. Chi tiết đăng ký liên hệ 1800.1258

Vương Bảo hiện có bán tại các nhà thuốc lớn trên toàn quốc

Đơn vị tiếp thị và phân phối: CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM THÁI MINH

Địa chỉ: Số 14 – Ô C2/NO Khu tái định cư Nam Trung Yên, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

SĐK: 5256/2017/ATTP-XNCB; GPQC: 01044/2018/ATTP-XNQC

***Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục