Trái tim cho em tổ chức khám sàng lọc tim miễn phí cho trẻ em tại Cần Thơ

Thảo ViCập nhật 07:11 ngày 15/11/2020

VTV.vn - Tất cả trẻ em từ 0 - 16 tuổi trên địa bàn tỉnh Cần Thơ và các khu vực lân cận sẽ được tham gia chương trình khám sàng lọc bệnh tim miễn phí trong 2 ngày 21 - 22/11/2020.

Tiếp nối thành công tại thành phố Hải Phòng, chương trình "Khám sàng lọc tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em dưới 16 tuổi" của Trái tim cho em sẽ đến với các em nhỏ tại Cần Thơ trong 2 ngày 21 - 22/11 tại Bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ.

Trong hành trình lần này, chương trình sẽ có sự đồng hành của các Bác sĩ Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM, Bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ, Quỹ Tấm lòng Việt - Đài THVN, Viettel Cần Thơ và Công ty TNHH Yakult Việt Nam tổ chức khám tầm soát giúp phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh cho tất cả trẻ em trên địa bàn tình Cần Thơ và các khu vực lân cận.

Trong đợt khám sàng lọc lần này các em nhỏ sẽ được các chuyên gia đầu ngành về tim mạch của Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM trực tiếp thăm khám. Bên cạnh đó ban tổ chức sẽ triển khai các biện pháp phòng dịch (phát khẩu trang miễn phí) cho toàn bộ người dân đến khám để đảm bảo an toàn cho mọi người dân cũng như các y, bác sĩ tham gia chương trình.

Đây là lần đầu tiên Trái tim cho em về với tỉnh Cần Thơ với mong muốn giúp các em nhỏ được tầm soát các bệnh lý về tim mạch cũng như có thể đưa ra các phác đồ chữa trị kịp thời đối với những trường hợp mắc dị tật tim bẩm sinh. Những trường hợp có hoàn cảnh khó khăn sẽ được xác nhận thông tin và được chương trình hỗ trợ phẫu thuật miễn phí.

Thông tin chi tiết của buổi khám:

Thời gian: Từ 7h00 - 16h30, ngày 21/11 và từ 7h00 - 11h30, ngày 22/11/2020

- Địa điểm: Bệnh viện Nhi đồng TP. Cần Thơ - số 345 Nguyễn Văn Cừ, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

- Đối tượng khám: Tất cả trẻ em từ sơ sinh đến dưới 16 tuổi

- Đơn vị đồng hành: Các bác sĩ đầu ngành về tim mạch tại Trung tâm tim mạch - Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM.

* Mọi thông tin thắc mắc vui lòng liên hệ: 02462.969969 hoặc truy cập Fanpage:

Fanpage Trái tim cho em

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực