Vụ cháy trên phố Đê La Thành: Bé trai con nạn nhân chết cháy đã ra viện

Lê ThạchCập nhật 23:13 ngày 17/10/2018

Đại diện bệnh viện trao bé cho người giám hộ.

VTV.vn - Chiều 17/10, Bệnh viện Nhi Trung ương đã trao bé Tạ Công Minh - con hai vợ chồng chết cháy trên phố Đê La Thành cho người giám hộ.

Sau hơn 1 tháng nhận được sự chăm sóc, chữa trị tận tình của đội ngũ y bác sĩ Khoa Điều trị tích cực, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền, các nhà hảo tâm, sức khỏe của cháu Tạ Công Minh đã ổn định và được ra viện.

Dưới sự chứng kiến của đại diện UBND xã Thanh Sơn, Phú Thọ, UBND phường Ngọc Khánh, Phòng Lao động thương binh và xã hội quận Ba Đình, bé đã được đại diện lãnh đạo bệnh viện bàn giao cho người giám hộ.

Như đã thông tin, chiều tối ngày 17/9 đã xảy ra một vụ cháy trên phố Đê La Thành (Hà Nội), gần cổng Bệnh viện Nhi Trung ương. Sau vụ cháy, người dân đã phát hiện 2 thi thể trong hiện trường. Liên quan đến sự việc này, chiều 24/9, cơ quan chức năng đã có kết quả giám định ADN, xác minh chính xác danh tính 2 nạn nhân. Đó là vợ chồng chị Hà Thị Lành (41 tuổi) và anh Tạ Văn Tính (45 tuổi), trú tại thị trấn Thanh Sơn, Phú Thọ. Đây cũng chính là bố mẹ của cháu Tạ Công Minh - một bé sinh non lúc đó đang được điều trị tại Khoa Điều trị tích cực - Bệnh viện Nhi Trung ương.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Gửi câu hỏi cho bác sĩ để được giải đáp ngay

* Thông tin của bạn hoàn toàn được bảo mật

- Đội ngũ bác sĩ uy tín

- Nhiều chính sách hỗ trợ khám thiết thực

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp tại thủ đô Tây Ban Nha

VTV.vn - Thủ đô Madrid của Tây Ban Nha đang trong tình trạng rất nghiêm trọng do COVID-19 và đã đến lúc phải có những biện pháp phòng chống dịch mạnh mẽ, nghiêm khắc hơn.