Alexander Zverev thẳng tiến vào chung kết Madrid Masters 2021

Anh Quân, Đình CườngCập nhật 06:04 ngày 09/05/2021

VTV.vn - Sau khi xuất sắc vượt qua hạt giống số 1 Rafael Nadal, Alexander Zverev tỏ ra đầy tự tin khi gặp Dominic Thiem - tay vợt cũng đang có phong độ khá tốt từ đầu giải.


Alexander Zverev chơi rất hay ở set 1 và có được chiến thắng dễ dàng 6-3. Tay vợt người Đức có được break ở game thứ 4 set này và bảo vệ lợi thế của mình, trong khi Dominic Thiem không tạo ra được bất ngờ cho đối thủ.

Alexander Zverev thẳng tiến vào chung kết Madrid Masters 2021 - Ảnh 1.

Sang set 2, mọi chuyện cũng không khá hơn là bao cho tay vợt người Áo. Anh chỉ có 1 break trong khi để đối thủ giành được chiến thắng 2 lần trong những game mình cầm giao bóng.

Alexander Zverev thẳng tiến vào chung kết Madrid Masters 2021 - Ảnh 2.

Vượt qua Dominic Thiem 6-3 và 6-4, Alexander Zverev đã có lần thứ 2 góp mặt tại chung kết Madrid Masters trong sự nghiệp (Lần đầu năm 2018).

Đối thủ tiếp theo của hạt giống số 5 là người thắng ở cặp đấu giữa Casper Rudd và Matteo Berrettini. Tay vợt người Na Uy đã từng tạo ra bất ngờ khi vượt qua Daniil Medvedev ở vòng 2, nhưng lần này, anh đã không thể làm được điều tương tự.

Alexander Zverev thẳng tiến vào chung kết Madrid Masters 2021 - Ảnh 3.

Berrettini thắng ở tất cả các game mình cầm giao bóng, và ở mỗi set anh lại có cho mình 1 break. Vượt qua Casper Rudd 6-4, 6-4, Matteo Berrettini tiến vào chung kết Madrid Masters và gặp Alexander Zverev.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!