Andy Murray 3-1 Stan Wawrinka: Xem lại diễn biến trận đấu

Trần QuangCập nhật 06:39 ngày 04/06/2016

VTV.vn - Andy Murray đã thể hiện phong độ ấn tượng khi giành chiến thắng ngoạn mục trước Wawrinka trong trận bán kết Pháp mở rộng 2016.

Tay vợt số 2 thế giới Andy Murray tiếp tục thể hiện một phong độ ấn tượng trong trận bán kết Pháp mở rộng gặp Wawrinka. Điểm mạnh mà Murray thể hiện được trong trận đấu này chính là những pha giao bóng khi tỷ lệ giao bóng 1 chính xác của anh lên tới 92%.

Bên cạnh đó, khả năng phòng ngự và bao quát sân cũng đã giúp tay vợt Vương quốc Anh giành chiến thắng 6-4 trong set 1. Sự vượt trội của Murray tiếp tục được thể hiện trong set đấu thứ 2, và anh tiếp tục có được chiến thắng 6-2 khi không vấp phải quá nhiều sự phản kháng tới từ Wawrinka.

Set 3 một lần nữa lại đặt Wawrinka trước nguy cơ bị mất break, nhưng anh hóa giải thành công và duy trì thế trận cho tới khi Murray mắc sai lầm ở game 10, giúp cho Wawrinka thắng 6-4 trong set này và rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

Thế nhưng cục diện set 4 hoàn toàn nghiêng về Murray. Quá dựa vào các cú thuận tay và chật vật trong trả giao bóng, Wawrinka để Murray đoạt break ngay game đầu tiên và dễ dàng đi tới chiến thắng 6-2, qua đó, ấn định thắng lợi 3-1.