ATP Finals: Giành chiến thắng trước Rublev, Tsitsipas tiếp tục nuôi hy vọng

Anh QuânCập nhật 06:02 ngày 18/11/2020

VTV.vn - Bản lĩnh của nhà đương kim vô địch đã giúp Stefanos Tsitsipas giành chiến thắng quan trọng trước Andrey Rublev tại lượt trận thứ 2 ATP Finals 2020.

HIGHLIGHTS: Stefanos Tsitsipas 2-1 Andrey Rublev (ATP Finals 2020)

Cả Stefanos Tsitsipas và Andrey Rublev đều thua trong trận ra quân, thế nên người thua của cặp đấu này sẽ hết hẳn cơ hội đi tiếp. Đó là lý do khiến cả 2 tay vợt đều nhập cuộc khá quyết tâm. Thế nhưng, đẳng cấp của nhà ĐKVĐ giải đấu đã giúp hạt giống số 5 Tsitsipas liên tục giành những điểm break quan trọng để khiến Rublev nhận thất bại cách biệt 1-6 trong set 1.

ATP Finals: Giành chiến thắng trước Rublev, Tsitsipas tiếp tục nuôi hy vọng - Ảnh 2.

Bước sang set 2, tay vợt trẻ người Nga bất ngờ vùng lên và tận dụng cực tốt sự mất tập trung của đối thủ được đánh giá cao hơn. Tsitsipas đã không kịp trở lại và nhận thất bại bất ngờ 4-6 trong set 2. Bước sang set 3 quyết định, tay vợt người Hy Lạp bị Rublev kéo vào loạt tie-break.

ATP Finals: Giành chiến thắng trước Rublev, Tsitsipas tiếp tục nuôi hy vọng - Ảnh 3.

Tại đây, 2 tay vợt liên tục cho thấy sự cân bằng và bản lĩnh của tay vợt số 6 thế giới đã tiếp tục được thể hiện đúng lúc để giúp Tsitsipas hoàn tất chiến thắng trong set 3 với tỷ số 8-6 ở loạt tie-break. Đánh bại Andrey Rublev sau 3 set 6-1, 4-6 và 7-6, Tsitsipas đã chính thức khép lại cơ hội đi tiếp của tay vợt người Nga.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!