Bán kết quần vợt Rotterdam mở rộng: Tsonga thắng trận thứ 400 trong sự nghiệp

Quang Việt (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:28 ngày 19/02/2017

VTV.vn - Tại bán kết giải quần vợt Rotterdam mở rộng, Jo-Wilfried Tsonga đã thể hiện phong độ ấn tượng và vừa kỉ niệm cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình.

Tsonga gặp tay vợt có lối chơi khá tương đồng là Tomas Berdych tại bán kết giải đấu. Ở đây, ai thể hiện tốt hơn những pha giao bóng cũng như thuận tay, người đó sẽ có được chiến thắng. Và Tsonga đã chơi tốt hơn đối thủ người cộng hoà Séc trong cả 2 séc đấu để giành chiến thắng 6 - 3 và 6 - 4 chỉ sau 72 phút thi đấu. 

Bán kết quần vợt Rotterdam mở rộng: Tsonga thắng trận thứ 400 trong sự nghiệp - Ảnh 1.

Tomas Berdych đã không thể vượt qua được Tsonga

Đây là chiến thắng thứ 400 trong sự nghiệp của tay vợt 31 tuổi người Pháp và anh hướng tới danh hiệu đầu tiên sau gần 2 năm.

Bán kết quần vợt Rotterdam mở rộng: Tsonga thắng trận thứ 400 trong sự nghiệp - Ảnh 2.

Tsonga đã có 400 trận thắng trong sự nghiệp

Tại chung kết Tsonga sẽ gặp David Goffin. Hạt giống số 3 của giải có chiến thắng dễ dàng trước đồng hương của Tgonga Pierre-Hugues Herbert. Chỉ mất 2 séc đấu, tay vợt người Bỉ đã giành quyền vào trận đấu cuối cùng với tỉ số cách biệt 6 - 1 và 6 - 3.

Matteo Berrettini vô địch giải Stuttgart mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Trong lần đầu tiên vào chung kết 1 giải đấu trên mặt sân cỏ, hiện tượng của giải Stuttgart mở rộng Matteo Berrettini đã đăng quang ngôi vô địch.