Casper Ruud giành quyền vào chung kết ATP Finals

BKCập nhật 09:01 ngày 20/11/2022

VTV.vn - Trận bán kết giữa Casper Ruud và Andrey Rublev đã không có bất ngờ nào xảy ra, khi tay vợt được đánh giá cao hơn đã có được chiến thắng.

Tại ATP Finals năm ngoái, Casper Ruud đã cần tới 3 set để vượt qua Andrey Rublev. Tuy nhiên năm nay, tay vợt người Na Uy đã giành chiến thắng theo cách thuyết phục hơn nhiều. Ngay ở set đầu tiên, Casper Ruud đã cho thấy sự lấn lướt nhờ khả năng giao bóng ổn định, trong khi Andrey Rublev lại mắc rất nhiều lỗi đánh hỏng. Hạt giống số 3 dễ dàng có được 2 break để giành chiến thắng với tỉ số 6-2.

Casper Ruud giành quyền vào chung kết ATP Finals - Ảnh 1.

Casper Ruud giành quyền vào chung kết ATP Finals

Sang set thứ 2, Casper Ruud thậm chí còn khởi đầu tốt hơn khi sớm vượt lên dẫn trước 3-0, và nỗ lực muộn màng của Andrey Rublev chỉ giúp anh đòi lại được 1 break trước khi phải chịu gác vợt 4-6. Vượt qua Andrey Rublev sau 2 set, Casper Ruud có lần đầu tiên vào tới trận chung kết ATP Finals, và đối thủ tiếp theo của anh sẽ là hạt giống số 1 Novak Djokovic.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.