Daniel Evans dừng bước tại vòng 1 giải quần vợt Hàn Quốc mở rộng

BTVCập nhật 07:56 ngày 28/09/2022

VTV.vn - Ngay ở vòng 1 của giải, đã có bất ngờ lớn xảy ra khi một trong những tay vợt hạt giống hàng đầu phải sớm dừng bước.

Daniel Evans đã thua Yoshihito Nishioka ở cả 5 lần gặp nhau trước đây, và trong cuộc tái ngộ tại vòng 1 giải quần vợt Hàn Quốc mở rộng, tay vợt Vương quốc Anh đã thêm một lần nữa bị đánh bại bởi đối thủ quen thuộc này. Evans mất break từ rất sớm và nhanh chóng chịu gác vợt 2-6 ở set đầu tiên. Set thứ 2 diễn ra cân bằng hơn, nhưng tới loạt tie-break, hạt giống số 5 tiếp tục mắc sai lầm và để thua 3-7, qua đó nhận thất bại chung cuộc 0-2 sau gần 2 giờ tranh tài.

Daniel Evans dừng bước tại vòng 1 giải quần vợt Hàn Quốc mở rộng   - Ảnh 1.

Một tay vợt hạt giống khác là Jenson Brooksby cũng đã gặp phải rất nhiều khó khăn trước đối thủ phải thi đấu vòng loại là Wu Tung-Lin. Sau khi thắng trong loạt tie-break ở set đầu tiên, Brooksby đã để thua 3-6 ở set tiếp theo, và phải tới set thứ 3 quyết định, hạt giống số 8 mới thể hiện được sự vượt trội để thắng tuyệt đối 6-0. Đối thủ của Brooksby tại vòng 2 sẽ là Kwon Soonwoo. Tay vợt số 1 của nước chủ nhà cũng đã phải trải qua 3 set đấu cùng 2 loạt tie-break cân não mới có thể khuất phục được người đồng hương Chung Yunseong.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

ATP đưa ra án phạt cho BTC giải Wimbledon

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Năm 2022, giải quần vợt Wimbledon đã đưa ra lệnh cấm với các tay vợt đến từ Nga và Belarus. Và điều này đã vi phạm những quy tắc cơ bản được ATP ban hành.