Daniil Medvedev khởi đầu thuận lợi tại Cincinnati Masters

BTVCập nhật 15:26 ngày 17/08/2022

VTV.vn - Tại nội dung đơn nam, tay vợt số 1 thế giới Daniil Medvedev đã gặp phải ngay 1 thử thách không hề dễ dàng tới từ van de Zandschulp.

Daniil Medvedev là nhà ĐKVĐ của Mỹ mở rộng 2021, và người duy nhất thắng anh được 1 set trên chặng đường đó là Botic van de Zandschulp. Trong lần tái ngộ này, tay vợt người Hà Lan đã gây ra không ít khó khăn cho Medvedev với những pha bóng bền. Trong set đầu tiên, Medvedev ở những tình huống như vậy đã biết tận dụng thời cơ để tung ra những cú đánh thuận tay về phía góc sân buộc Zandschulp phải nhận kết quả 4-6.

Daniil Medvedev khởi đầu thuận lợi tại Cincinnati Masters - Ảnh 1.

Bước sang set 2, Zanschulp thi đấu quyết liệt hơn và có những tình huống dứt điểm tốt, tay vợt này cũng thực hiện những pha giao bóng khó, nhưng cách mà Medvedev đáp trả thậm chí còn khó hơn để giành chiến thắng 7-5. Với kết quả 2-0, Daniil Medvedev vào vòng 2 Cincinnati mở rộng gặp Tommy Paul, và nếu giành thêm 1 chiến thắng nữa, anh sẽ đảm bảo an toàn được vị trí số 1 thế giới cho tới khi giải Mỹ mở rộng khởi tranh.

Daniil Medvedev khởi đầu thuận lợi tại Cincinnati Masters - Ảnh 2.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lý Hoàng Nam đánh rơi chức vô địch M25 Tây Ninh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở trận chung kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh, Lý Hoàng Nam đã để thua trước đối thủ người Đài Bắc - Trung Hoa.