Davis Cup 2016: ĐT quần vợt Việt Nam được treo thưởng 10.000 USD

Ban Thể thao VTVCập nhật 23:15 ngày 03/03/2016

VTV.vn - Các thành viên của ĐT quần vợt Việt Nam sẽ được nhận thưởng 10.000 USD nếu vượt qua tuyển Indonesia ở vòng 1 giải Davis Cup 2016 nhóm 2 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

ĐT quần vợt Việt Nam gồm Minh Tuấn, Hoàng Nam, Hoàng Thiên và Vũ Aterm sẽ được nhận thưởng số tiền này từ Liên đoàn quần vợt nếu thắng 3 trong 5 trận với ĐT Indonesia. Mặc dù vậy, toàn đội không bị áp lực mà tỏ ra rất thoải mái, tự tin trước khi bước vào tranh tài ở giải Davis Cup 2016.

Đối thủ của ĐT Việt Nam tại vòng 1 sẽ là ĐT Indonesia. Trong đó, Minh Tuấn sẽ đánh trận đơn mở màn với tay vợt số 1 của Indonesia Cristopher Rungkat, người đứng trong top 500 thế giới và cũng từng vô địch đôi nam trẻ giải Pháp mở rộng. Ở trận đơn thứ 2, Hoàng Nam được đánh giá cao hơn đối thủ Sasongko. Sau đó, Hoàng Nam, Hoàng Thiên sẽ kết hợp trong trận đánh đôi. Hai trận đơn còn lại vẫn được giao cho Minh Tuấn và Hoàng Nam.

Giành chiến thắng ở trận đấu này, ĐT Việt Nam sẽ sớm đạt được mục tiêu trụ lại nhóm 2. Tuy nhiên, đây vẫn là một nhiệm vụ khó khăn bởi đối thủ Indonesia được đánh giá cao hơn tuyển Việt Nam.

Sự chuẩn bị của Quần vợt Việt Nam cho Davis Cup Sự chuẩn bị của Quần vợt Việt Nam cho Davis Cup

VTV.vn - Việt Nam sẽ phải đối đầu với đối thủ rất mạnh là Indonesia tại Davis Cup. Giờ đây, khi mục tiêu trụ hạng không còn của riêng chúng ta, sự chuẩn bị kỹ càng là điều cần...

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!