Djokovic chưa chắc đã thi đấu tại Australia mở rộng 2022

PVCập nhật 22:41 ngày 12/01/2022

VTV.vn - Quyết định cuối cùng về visa của Djokovic đã được lùi lại sang ngày mai 13/1.


Những thông tin liên quan đến Novak Djokovic đang tốn của báo chí thế giới rất nhiều giấy mực trong quãng thời gian vừa qua. Mặc dù đã thắng kiện, nhưng tay vợt người Serbia chưa chắc có thể thi đấu tại giải quần vợt Australia mở rộng.

Trước đó, tờ khai nhập cảnh của tay vợt này được cho là không đúng sự thật.

Djokovic chưa chắc đã thi đấu tại Australia mở rộng 2022 - Ảnh 1.

Trong ngày hôm nay (12/1), bộ trưởng di trú của Australia – ông Alex Hawke vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về việc có nên huỷ visa của Novak Djokovic một lần nữa hay không.

Trước đó người đại diện của tay vợt nam số 1 thế giới đã điền sai thông tin trong tờ nhập cảnh vào Australia của tay vợt này. Cụ thể, người đại diện của tay vợt người Serbia đã tích vào ô "Không" khi được hỏi liệu Djokovic có di chuyển đi đâu trong 14 ngày trước chuyến bay sang Australia hay không? Mặc dù những hình ảnh trên mạng cho thấy, Djokovic đã xuất hiện tại Marbella, Tây Ban Nha để tập luyện hôm 31/12 năm ngoái.

Quyết định cuối cùng về visa của Djokovic đã được lùi lại sang ngày mai 13/1. Trước những sự cố liên tiếp liên quan đến Novak Djokovic, người dân Australia cũng đã đưa ra nhiều quan điểm trái chiều.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!