Djokovic giữ chân Agassi, hé lộ thời điểm trở lại

H.TCập nhật 18:10 ngày 27/09/2017

Andre Agassi tiếp tục là HLV trưởng của Djokovic trong năm 2018

VTV.vn - Novak Djokovic thông báo huyền thoại Andre Agassi sẽ tiếp tục đảm nhiệm vị trí HLV, đồng thời tiết lộ tình hình điều trị chấn thương của anh.

Đại diện truyền thông của tay vợt số 4 thế giới Novak Djokovic vừa có thông báo quan trọng về kế hoạch trở lại sau khi điều trị dứt điểm chấn thương khuỷu tay khiến anh phải nghỉ thi đấu từ tháng 7.

Thông báo này xác nhận: "Andre Agassi tiếp tục là HLV trưởng trong khi HLV người Italy Marco Panichi nắm quyền HLV thể lực còn HLV người Argentina Ulises Badio là bác sĩ vật lý trị liệu mới của Djokovic. Vị trí duy nhất còn thiếu là HLV thứ 2 sẽ được sớm bổ nhiệm để hoàn thiện ban huấn luyện của Djokovic trong năm 2018".

Sau khi giành danh hiệu Grand Slam thứ 12 ở Roland Garros 2016, phong độ của Nole đi xuống nghiêm trọng trước khi dính chấn thương khiến anh buộc phải xin bỏ cuộc ở tứ kết Wimbledon 2017 gặp Tomas Berdych và nghỉ thi đấu đến thời điểm này.

Trước đó, Djokovic cũng nói lời chia tay với toàn bộ thành viên ban huấn luyện trong đó có huyền thoại quần vợt Boris Becker và HLV lâu năm Marian Vajda. Nguyên nhân chính dẫn đến sự tụt dốc của tay vợt người Serbia là chấn thương khuỷu tay đã hành hạ anh suốt 18 tháng qua.

Đại diện truyền thông của Nole cho biết: "Djokovic vẫn đang điều trị chấn thương khuỷu tay và ở lại Belgrade để rèn luyện thể lực. Anh ấy đang nỗ lực để tập luyện quần vợt sớm nhất có thể để đạt mục tiêu trở lại tại Australia vào năm 2018".