Giải quần vợt VĐQG 2017 xác định các tay vợt vào tứ kết

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:18 ngày 09/10/2017

VTV.vn - Tại nội dung đơn nam giải quần vợt VĐQG đang diễn ra những trận đấu ở vòng 3. Những bất ngờ vẫn chưa xảy ra khi các tay vợt mạnh đều dễ dàng giành quyền đi tiếp.

Trên sân trung tâm, tay vợt được đánh giá cao là Minh Tuấn đã có trận đấu khá dễ dàng trước đối thủ Trung Hiếu của đơn vị chủ nhà TP Hồ Chí Minh. Với lối chơi tấn công mạnh mẽ, Minh Tuấn áp đảo hoàn toàn đối thủ. Anh liên tục bẻ game giao bóng của đối phương và nhanh chóng kết thúc trận đấu sau gần 1 giờ thi đấu với tỷ số hai set đều là 6-1.

Cũng giành quyền vào vòng tứ kết còn có tay vợt của TP Hồ Chí Minh là Nguyễn Hoàng Thiên. Trước đối thủ Trung Tính không được đánh giá quá cao, Hoàng Thiên đã nhanh chóng khép lại trận đấu sau 2 set với tỷ số là 6-3 và 6-1.

Đối thủ của Nguyễn Hoàng Thiên ở vòng tứ kết sẽ là tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương của đơn vị Bình Dương khi tay vợt 18 tuổi tiếp tục thể hiện một màn trình diễn ấn tượng ở vòng 3.

Tại hai cặp tứ kết còn lại, tay vợt kỳ cựu Đỗ Minh Quân sẽ chạm trán với đối thủ Hoàng Thành Trung, tay vợt Đắc Tiến của Hà Nội có cuộc đối đầu với Trịnh Linh Giang của Bình Dương.

Cả 4 trận tứ kết này sẽ diễn ra trong buổi sáng 9/10 tại CLB Quần vợt Phú Thọ, TP Hồ Chí Minh.

Simona Halep tiến vào vòng 3 đơn nữ Cincinnati mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Dù trận đấu phải tạm hoãn vì mưa, thế nhưng hạt giống số 1 của giải Simona Halep vẫn kịp hoàn tất trận đấu của mình và giành quyền đi tiếp.