HLV Goran Ivanisevic đòi công lý cho Novak Djokovic

Đình CườngCập nhật 15:37 ngày 12/09/2020

VTV.vn - Cựu vô địch Grand Slam, và cũng là HLV hiện tại của Novak Djokovic, cho rằng việc học trò của mình dừng bước sớm tại Mỹ mở rộng là điều không bình thường.

Tưởng như việc Novak Djokovic sớm dừng bước tại Mỹ mở rộng đã lắng xuống thì ngay trong cuộc phỏng vấn mới nhất với báo chí Serbia, HLV Goran Ivanisevic lại khơi vụ này lại, với thái độ không hài lòng. Cựu tay vợt Croatia bức xúc: "Ngay khi các trọng tài bàn bạc, tôi đã hiểu vấn đề rồi. Sẽ là đúng, nếu pha bóng đó, 1 tay vợt chủ ý làm hại 1 người. Nhưng trong tình huống trả bóng, cậu ấy chỉ đơn giản là gặp tai nạn.

HLV Goran Ivanisevic đòi công lý cho Novak Djokovic - Ảnh 1.

Mặc cho Djokovic thanh minh, các trọng tài vẫn loại anh khỏi Mỹ mở rộng

Chúng ta đang có 1 luật mà không có ngoại lệ nào, Novak đã không thể khiếu nại, vì không ai nghe cậu ấy. 1 ngày nào đó, ai cũng sẽ gặp những tai nạn như vậy mà chẳng có người nào thông cảm. Với tôi, điều đó là không công bằng mà tôi cũng chẳng hiểu vì sao cả".

Novak Djokovic bị truất quyền thi đấu tại Mỹ mở rộng 2020

Khi còn thi đấu, Goran Ivanisevic cũng nổi tiếng là 1 tay vợt nóng tính. Djokovic dù kiềm chế rất nhiều những năm gần đây, nhưng cũng là 1 tay vợt dễ nổi nóng. Cựu HLV của Nole - Boris Becker cho rằng học trò cũ phải kiểm soát cảm xúc tốt hơn nữa. Việc tay vợt số 1 thế giới bị loại, theo các chuyên gia, là hoàn toàn đúng luật, có chăng là do anh thiếu may mắn mà thôi.