Khai mạc giải Quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2016

H.TCập nhật 17:15 ngày 11/05/2016

VTV.vn - Hôm nay (11/5), giải Quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2016 đã chính thức khởi tranh và được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao Tin tức HD và Thể thao TV.

Tới dự Lễ khai mạc giải Quần vợt vô địch Đồng đội quốc gia 2016 có ông Trần Xuân Hải – PCT thường trực UBND – PCT Liên đoàn Quần vợt tỉnh Đắk Nông; bà Tôn Thị Ngọc Hạnh – PCT UBND tỉnh Đắk Nông – Trưởng Ban tổ chức giải; ông Lê Khắc Ghi – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông cùng các Sở, Ban, Ngành tại Đắk Nông, LĐQVVN, các đội tham dự và đông đảo người hâm mộ quần vợt đến từ nhiều tỉnh thành trên toàn quốc.


Giải Quần vợt vô địch đồng đội quốc gia chính thức khai mạc tại Đắk Nông

Giải Quần vợt vô địch đồng đội quốc gia chính thức khai mạc tại Đắk Nông

Với sự bảo trợ thông tin của Truyền hình Cáp Việt Nam, Giải quần vợt Vô địch Đồng đội quốc gia cúp Vietravel 2016 thi đấu tại sân quần vợt Văn phòng Tỉnh ủy tỉnh Đăk Nông là một trong 3 giải lớn (cùng với giải Vô địch quốc gia và giải Các cây vợt xuất sắc Việt Nam) thuộc hệ thống thi đấu quốc gia của Liên đoàn Quần vợt Việt Nam (VTF). Giải thi đấu liên tục trong tất cả các ngày từ 11 - 16/5/2016 và được THTT các kênh Thể thao Tin tức HD và Thể thao TV.


Đại diện các đội thi đấu tại giải

Đại diện các đội thi đấu tại giải

Giải năm nay thu hút sự tham dự của 13 đội nam và 6 đội nữ (đến từ 9 Đoàn là Quân đội, Kiên Giang, Đà Nẵng, Bình Dương, Tp.HCM, Hà Nội, Thanh Hóa...) là các tay vợt hàng đầu trong làng banh nỉ Việt Nam.

Ở nội dung của nam 13 đội sẽ được bốc thăm theo nhánh chia cặp thi đấu loại trực tiếp, trong đó có 3 đội được xếp hạt giống và được miễn thi đấu vòng đầu là ĐKVĐ Quân đội 1, Á quân Đà Nẵng, Tp.HCM 1. Ở nội dung của nữ, 6 đội sẽ được chia thành 2 bảng đấu, trong đó 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ vào thi đấu bán kết.


Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng đấu loại của giải

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu thuộc vòng đấu loại của giải

Với sự tham gia của các tay vợt rất chất lượng là Phạm Minh Tuấn, Lê Quốc Khánh và các tay vợt trẻ nhiều triển vọng khác, giải năm nay hứa hẹn sẽ có chất lượng chuyên môn cao và cống hiến những trận đấu đỉnh cao với những pha bóng đẹp mắt cho khán giả hâm mộ quần vợt cả nước.

Nội dung Đồng đội nữ (thi đấu theo thể thức FED Cup) gồm 6 đội tham dự: TP. HCM (2 đội), Kiên Giang (2 đội), Hà Nội (1 đội), Đà Nẵng (1 đội). Tổng số VĐV tham dự là 18, trong đó đáng chú ý nhất là tay vợt trẻ số 1 Việt Nam Lian Trần.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu thuộc vòng đấu loại của giải Quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2016 đã lần lượt khởi tranh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!