VTVcab tường thuật trực tiếp Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia

P.VCập nhật 18:14 ngày 06/05/2016

Giải tạo cơ hội cọ sát trước thềm các giải đấu lớn trong khu vực và trên thế giới cho các vận động viên chuyên nghiệp trên cả nước.

VTV.vn - Các trận đấu Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2016 sẽ được VTVcab tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV và Thể thao tin tức HD.

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2016 sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 11/5 – 16/5 tại thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đăk Nông. Đây là giải thường niên do Liên đoàn quần vợt Việt Nam tổ chức từ năm 1994 và là một trong ba giải đấu lớn nhất của quần vợt Việt Nam. Tham dự giải đấu là các tay vợt hàng đầu trong làng banh nỉ nước nhà bao gồm 12 đội nam và 6 đội nữ.

Giải đấu là nơi tôn vinh thành tích của các đội, là cơ sở để tuyển chọn những VĐV xuất sắc để xây dựng đội tuyển quốc gia thi đấu Davis Cup tháng 7 tại Thái Lan. Vì vậy, giải hứa hẹn mang đến những trận cầu đỉnh cao và có chất lượng chuyên môn tốt.

Bên cạnh phát sóng các giải thể thao quốc tế, VTVcab song hành cùng nhiều giải thể thao trong nước nhằm mang đến khán giả thực đơn thể thao hấp dẫn và phong phú. Để phục vụ nhu cầu thưởng thức của khán giả hâm mộ quần vợt cả nước, VTVcab sẽ tường thuật trực tiếp tất cả các trận đấu của Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2016. Đây cũng là năm đầu tiên giải được tường thuật trực tiếp qua kênh sóng truyền hình.

Giải quần vợt vô địch đồng đội quốc gia 2016 sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh Thể thao TV và Thể thao tin tức HD từ 8h ngày 11/5 và từ 9h ngày 12-16/5.