Lý Hoàng Nam giành cú đúp vô địch giải quần vợt VTF Masters Hải Đăng

Anh QuânCập nhật 18:43 ngày 21/06/2020

VTV.vn - Chiến thắng 2-0 trước Nguyễn Đắc Tiến ở chung kết đã giúp Lý Hoàng Nam ẵm trọn cả chức vô địch đôi và đơn nam tại giải quần vợt VTF Masters Hải Đăng diễn ra tại Tây Ninh.

Nguyễn Đắc Tiến sau khi làm nên lịch sử lần đầu đánh bại Phạm Minh Tuấn (Hưng Thịnh TP.HCM) để vào chung kết đã thi đấu đầy hưng phấn. Anh cùng Hoàng Nam cống hiến nhiều pha bóng hay, đẹp mắt nhưng cuối cùng đẳng cấp, sự ổn định đã mang về chiến thắng với tỷ số 2-0 (6/4, 6/2) cho tay vợt số 1 Việt Nam.

Một ngày trước đó, Hoàng Nam cùng đồng đội Văn Phương đối đầu với cặp VĐV đến từ Hà Nội là Đắc Tiến/ Xuân Hậu trong trận chung kết đôi nam. Đôi hạt giống số một của chủ nhà Tây Ninh thể hiện sự ăn ý và thắng nhanh 6/1, 6/4, qua đó giành chức vô địch. Danh hiệu này cũng giúp Hoàng Nam hoàn tất cú đúp vô địch tại giải.

Ở chung kết đơn nữ, Đào Minh Trang đã giành chiến thắng trước Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) với tỷ số 2-0 (6/4, 7/6). Đó là chiến thắng nhọc nhằn của Minh Trang khi cô vướng phải lối chơi khó chịu của Mai Hương. Hai tay vợt đấu sức bền bỉ, cuối cùng Minh Trang tận dụng cơ hội tốt hơn nên có chiến thắng nghẹt thở để đăng quang.