Miami mở rộng 2018: Vượt qua Pablo Carreno, Alexander Zverev giành quyền vào chung kết

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 09:35 ngày 31/03/2018

VTV.vn - Pablo Carreno Busta đã không thể cản bước tay vợt người Đức Alexander Zverev giành quyền vào trận đấu cuối cùng giải quần vợt Miami mở rộng 2018.

Trận bán kết thứ 2 giải quần vợt Miami mở rộng 2018 là cuộc đọ sức giữa Alexander Zverev và Pablo Carreno Busta. Set thứ nhất diễn ra với sự giằng co của cả 2 tay vợt. Thế trận cân bằng khiến set đấu phải bước vào những loạt tie-break mới có thể định đoạt. Phần thắng cuối cùng nghiêng về Zverev, tay vợt được nhận định là có đẳng cấp cao hơn.

Miami mở rộng 2018: Vượt qua Pablo Carreno, Alexander Zverev giành quyền vào chung kết - Ảnh 1.

Pablo Carreno Busta đã rất cố gắng nhưng đã không thể giành chiến thắng trong loạt tie-break

Thua ở set đầu đã khiến tinh thần thi đấu của Busta xuống dốc. Anh gần như buông xuôi trong set đấu thứ 2 khi để mất 2 break point tại set đấu này và chấp nhận thất bại với tỉ số 2-6.

Miami mở rộng 2018: Vượt qua Pablo Carreno, Alexander Zverev giành quyền vào chung kết - Ảnh 2.

Chiến thắng xứng đáng cho tay vợt người Đức Alexander Zverev

Thắng chung cuộc 2-0 (7-6, 6-2), Alexander Zverev tiến vào chung kết Miami mở rộng 2018. Đối thủ của anh trong trận chung kết là John Isner, hạt giống số 14 của giải. Tay vợt người Mỹ bất ngờ vượt qua Del Potro cũng với tỉ số 2-0 (6-1, 7-6) ở trận bán kết trước đó.

"Khó chịu" vì lịch thi đấu, Alexander Zverev từ chối chơi Davis Cup

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngôi sao đang lên của quần vợt thế giới Alexander Zverev cho hay, anh sẽ không chơi giải quần vợt đồng đội Davis Cup vào tháng 11 tới vì đó là một lịch thi đấu "kì quặc".