Minh Tuấn và Linh Giang giành quyền vào chung kết giải quần vợt VĐQG 2017

Hữu Trường (Ban Thể Thao)Cập nhật 08:20 ngày 11/10/2017

VTV.vn - Ngày 11/10 giải quần vợt VĐQG 2017 diễn ra những trận đấu bán kết. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng thì những trận đấu này đã diễn ra theo thế trận một chiều.

Tại trận bán kết nội dung đơn nam, tay vợt kỳ cựu Đỗ Minh Quân đã phải dừng bước ở vòng bán kết trước đối thủ Phạm Minh Tuấn của đơn vị Đà Nẵng. Dù vẫn phát huy được những cú đánh hiểm hóc nhưng trước sức trẻ và lối đánh đa dạng của Minh Tuấn, tay vợt Đỗ Minh Quân đã không thể làm nên bất ngờ. Minh Tuấn giành phần thắng sau hai set đấu với tỷ số là 6-3, 6-4. Đối thủ của anh ở trận đấu sắp tới sẽ là Trịnh Linh Giang của đội Bình Dương. Tay vợt 20 tuổi này đã dễ dàng vượt qua người đồng đội Nguyễn Văn Phương sau khi đối thủ của anh xin bỏ cuộc ở trong set đấu thứ hai.

Trong khi đó ở nội dung của nữ, hiện tượng của giải là Savanna Lý Nguyễn đã có chiến thắng tuyệt đối trước Thanh Trúc với tỷ số 2 set đều là 6-0. Savanna đang cho thấy cô là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch ở nội dung đơn nữ. Và để làm được điều này, tay vợt 18 tuổi sẽ phải vượt qua đối thủ giàu kinh nghiệm Tâm Hảo trong trận chung kết. Tâm Hảo có thắng lợi sau 2 set đấu trước người đồng đội Sĩ Bội Ngọc ở đội TP Hồ Chí Minh.

Trong ngày hôm qua, giải quần vợt VĐQG cũng đã diễn ra trận chung kết nội dung đôi nữ, bộ đôi của đơn vị Quân Đội là Savanna Lý Nguyễn và Kim Ngân đã có chiến thắng 6-0, 6-1 trước cặp đôi Yến Nhi và Minh Huyền của Kiên Giang.

Cincinnati mở rộng: Đánh bại Mayer, Roger Federer vào tứ kết

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại giải quần vợt Cincinnati mở rộng, Roger Federer đã giành quyền vào tứ kết ở nội dung đơn nam sau chiến thắng thuyết phục 2-0 (6-1,7-6) trước Leonardo Mayer.