Naomi Osaka và mục tiêu tại Olympic trên quê nhà

BKCập nhật 08:10 ngày 22/07/2021

VTV.vn - Được thi đấu Olympic trên quê nhà, tay vợt người Nhật Bản nên gạt đi tất cả những khó khăn và hướng về phía trước.

"Tôi chưa bao giờ thi ở một kỳ thế vận hội. Là một VĐV, tôi rất hào hứng khi chuẩn bị được thi đấu tại một sự kiện thể thao danh giá nhất thế giới. Tôi đã chờ đợi cơ hội này suốt cả cuộc đời mình. Và cũng thật may mắn và hạnh phúc khi giải đấu được tổ chức tại Nhật Bản – nơi mà tôi sinh ra" - Naomi Osaka chia sẻ về cảm xúc của mình khi được thi đấu Olympic trên quê nhà.

Cách đây 2 tháng, Naomi Osaka đã xin rút lui khỏi giải quần vợt Pháp mở rộng vì không muốn trả lời phỏng vấn sau trận đấu. Tay vợt 23 tuổi cảm thấy khó chịu với những câu hỏi không phù hợp của phóng viên. Hơn nữa cô đã đối mặt với chứng trầm cảm kéo dài suốt từ năm 2018.

Naomi Osaka và mục tiêu tại Olympic trên quê nhà - Ảnh 1.

Quãng thời gian 2 tháng tạm rời xa quần vợt vừa qua, Naomi Osaka đã tham dự nhiều hoạt động giải trí như chụp ảnh cho các trang bìa tạp chí hay tham gia vào dự án phát hành phim tài liệu trên Netflix kể về cuộc đời của chính mình. Những hoạt động vui vẻ sẽ giúp cô gái sống nội tâm này đạt được thể trạng tốt nhất trước thềm Olympic.

Naomi Osaka là một trong những tay vợt nữ có tầm ảnh hưởng lớn nhất thế giới. Vậy nên, cô cũng xem việc giành huy chương vàng tại Olympic Tokyo là một cơ hội tốt để truyền cảm hứng đến các thế hệ quần vợt sau này của Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Lý Hoàng Nam đánh rơi chức vô địch M25 Tây Ninh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở trận chung kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh, Lý Hoàng Nam đã để thua trước đối thủ người Đài Bắc - Trung Hoa.