Nick Kyrgios khởi đầu thuận lợi tại giải quần vợt Nhật Bản mở rộng 2022

Huy Du, Anh QuânCập nhật 08:18 ngày 05/10/2022

VTV.vn - Tại giải quần vợt Nhật Bản mở rộng 2022, tay vợt người Australia Nick Kyrgios đã cho thấy sự quyết tâm của mình ở giải đấu này.


Với tư cách là hạt giống số 5 tại giải quần vợt Nhật Bản mở rộng 2022, Nick Kyrgios được đánh giá cao hơn rất nhiều so với đối thủ là Chun Hsin Tseng trong trận đấu đầu tiên tại giải đấu năm nay.

Nick Kyrgios khởi đầu thuận lợi tại giải quần vợt Nhật Bản mở rộng 2022 - Ảnh 1.

Ngay ở set 1, Nick Kyrgios đã cho thấy được sự vượt trội của mình ở trên sân với những cú phải tay đầy uy lực và sớm giành break để vượt lên dẫn trước và giành chiến thắng với tỉ số cách biệt 6 - 3.

Nick Kyrgios khởi đầu thuận lợi tại giải quần vợt Nhật Bản mở rộng 2022 - Ảnh 2.

Bước sang set 2, tay vợt người Australia còn làm được nhiều hơn thế, khi tận dụng tốt những tình huống sai lầm của đối thủ để có thêm một chiến thắng dễ dàng nữa với tỉ số 6 - 1. Thắng chung cuộc 2 - 0 sau vỏn vẹn hơn một giờ đồng hồ thi đấu, đối thủ của Nick Kyrgios tại vòng 2 sẽ là tay vợt hạng 121 thế giới Kamil Majcharzak.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.