Lý Hoàng Nam đánh rơi chức vô địch M25 Tây Ninh

BKCập nhật 19:00 ngày 02/10/2022

VTV.vn - Ở trận chung kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh, Lý Hoàng Nam đã để thua trước đối thủ người Đài Bắc - Trung Hoa.

Trận chung kết của giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh rất được mong chờ bởi lẽ 2 tay vợt góp mặt là hạt giống số 1 và số 2 của giải đâu. Lý Hoàng Nam đang xếp hạng 275 thế giới là hạt giống số 1, trong khi đó, Yu Hsiou Hsu của Đài Bắc - Trung Hoa đang xếp hạng 380 thế giới là hạt giống số 2.

Với khoảng cách về thứ hạng trên BXH thế giới, Lý Hoàng Nam được đánh giá cao hơn rất nhiều và cơ hội giành chức vô địch là rất lớn. Thế nhưng những gì thực tế diễn ra trên sân lại trái ngược hoàn toàn với dự đoán của nhiều người.

Ngay trong set đấu đầu tiên, Yu Hsiou Hsu đã cho thấy phong độ rất ấn tượng của mình với lối đánh mạnh mẽ khi vươn lên dẫn trước 3-0. Lý Hoàng Nam dù thi đấu rất cố gắng thế nhưng chỉ giành chiến thắng được 3 game đấu trước khi chịu thua với tỉ số 3-6 ở set đấu này.

Lý Hoàng Nam đánh rơi chức vô địch M25 Tây Ninh - Ảnh 1.

Lý Hoàng Nam giành ngôi á quân giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh

Sang tới set 2, Yu Hsiou Hsu vẫn duy trì được lối đánh ổn định và chắc chắn, trong khi Lý Hoàng Nam bị mắc lỗi tự đánh hỏng rất nhiều. Tay vợt người Đài Bắc - Trung Hoa giành chiến thắng áp đảo với tỉ số 6-2.

Chung cuộc, Yu Hsiou Hsu vượt qua Lý Hoàng Nam với tỉ số 2-0 để qua đó giành chức vô địch giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh. Tay vợt số 1 Việt Nam đành chấp nhận ở vị trí á quân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Rafael Nadal: Một phần trong tôi đã chết đi vào ngày Roger Federer giải nghệ

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Rafael Nadal thừa nhận "1 phần cuộc đời đã ra đi" sau khi chứng kiến đối thủ trong suốt cả sự nghiệp – Roger Federer tuyên bố gác vợt.