Novak Djokovic dễ dàng tiến vào tứ kết Wimbledon 2022

PVCập nhật 07:39 ngày 04/07/2022

VTV.vn - Novak Djokovic đã giành quyền vào tứ kết Wimbledon sau 4 set đấu trước Tim Van Rijthoven. Đây đã là thắng lợi thứ 25 liên tiếp của tay vợt người Serbia trên mặt sân cỏ.


Novak Djokovic dường như chưa gặp phải khó khăn thực sự nào trên hàng trình bảo vệ ngôi vương tại Wimbledon năm nay. Tại vòng 4, đối thủ của tay vợt người Serbia là hiện tượng của giải - Tim Van Rijthoven.

Novak Djokovic dễ dàng tiến vào tứ kết Wimbledon 2022 - Ảnh 1.

Đẳng cấp sớm được Novak Djokovic thể hiện trong trận đấu tại vòng 4 trước Tim Van Rijthoven. Tay vợt người Serbia sở hữu tỉ lệ giao bóng 1 thành công 70%, đồng thời giành 2 break để có chiến thắng 6-2 trong set mở màn. Set thứ 2 chứng kiến sự vùng lên mạnh mẽ của Tim Van Rijthoven.

Novak Djokovic dễ dàng tiến vào tứ kết Wimbledon 2022 - Ảnh 2.

Tay vợt người Hà Lan gây rất nhiều khó khăn cho tay vợt nam số 3 thế giới bằng những pha giao bóng uy lực. Anh ghi 10 điểm ace trước khi thắng 6-4 set này để cân bằng tỉ số. Thế nhưng đó cũng là tất cả những gì mà tay vợt 25 tuổi làm được ở trận đấu này. Quãng thời gian sau đó, Novak Djokovic giảm thiểu tối đa nhưng lỗi tự đáng hỏng, đồng thời liên tục ép trái đối thủ của mình. Anh nhanh chóng giành chiến thắng trong set 2 sau với tỉ số 6-1 và 6-2.

Novak Djokovic dễ dàng tiến vào tứ kết Wimbledon 2022 - Ảnh 3.

Giành chiến thắng sau 2 giờ 37 phút thi đấu, Novak Djokovic giành quyền vào tứ kết Wimbledon năm nay và đây đã là thắng lợi thứ 25 liên tiếp của tay vợt người Serbia trên mặt sân cỏ.

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Andrey Rublev dừng bước tại Giải quần vợt Cincinnati mở rộng 2022

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Nếu như Andrey Rublev dừng bước trước Taylor Fritz thì đồng hương của anh là Daniil Medvedev cũng phải rất vất vả để có được tấm vé đi tiếp.