Novak Djokovic và kế hoạch bắt đầu mùa giải 2023

Huy Du, Anh QuânCập nhật 07:43 ngày 08/12/2022

VTV.vn - Năm 2022 là một năm không mấy thuận lợi với Djokovic. Thế nhưng với những người hâm mộ, năm 2023 có thể sẽ là một năm chứng kiến màn trở lại đầy mạnh mẽ của Nole.

Theo thông báo mới nhất từ người đại diện của Novak Djokovic, tay vợt người Serbia đã được chấp thuận nhập cảnh vào Australia, và điều này đồng nghĩa với việc Nole sẽ được trở lại góp mặt tại các giải đấu ở quốc gia này, với chuyến hành trình đầu tiên là tại giải quần vợt Adelaide, sau đó là Australia mở rộng, giải đấu mà Nole đã không thể góp mặt trong mùa giải 2022 vì rắc rối liên quan tới hộ chiếu vacxin.

Novak Djokovic và kế hoạch bắt đầu mùa giải 2023 - Ảnh 1.

Tay vợt người Serbia cũng đã xác nhận sẽ không góp mặt tại United Cup 2023, vì vậy Novak Djokovic cũng sẽ có một khoảng thời gian nghỉ cần thiết để tham dự các giải đấu chuẩn bị cho Grand Slam đầu năm diễn ra tại Australia, kể từ ngày 16 tới ngày 29 tháng 1 năm 2023. Cùng góp mặt tại giải đấu ở Adelaide với Djokovic còn có rất nhiều cái tên đáng chú ý khác như Daniil Medvedev, Andrey Rublev, Felix Auger Aliassime và cả Andy Murray, một bước chạy đà phù hợp cho hành trình tìm kiếm danh hiệu vô địch Australia mở rộng lần thứ 10 trong sự nghiệp của Novak Djokovic. Giải đấu này sẽ bắt đầu vào ngày 1.1.2023.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!