Novak Djokovic và những dòng chia sẻ đầy cảm xúc về dịch COVID-19

Huy Du - Tuấn ĐoànCập nhật 04:57 ngày 24/03/2020

VTV.vn - Novak Djokovic đã có những chia sẻ đầy ý nghĩa tới người hâm mộ trong hoàn cảnh dịch COVID-19 đang gây ra những thiệt hại rất lớn trên toàn thế giới.

Trong những ngày qua, người hâm mộ quần vợt thế giới đã chia sẻ rất nhiều về bài viết đầy ý nghĩa trên trang cá nhân Instagram của Novak Djokovic khi tay vợt người Serbia này đã viết: " Tôi cầu nguyện cho mọi người có sức khoẻ, và sớm bình phục. Đây là giai đoạn khó khăn với tất cả mọi người. Hãy ở nhà và tự cách ly với những nguồn bệnh. Điều đó cũng sẽ giúp các bác sĩ, khi mà họ đã quá bận rộn và mệt mỏi rồi."

Novak Djokovic và những dòng chia sẻ đầy cảm xúc về dịch COVID-19 - Ảnh 1.

Những dòng chia sẻ trên tài khoản Instagram của Novak Djokovic

Cùng với đó, Djovkovic cũng đã chia sẻ rất nhiều về những khoảnh khắc ở nhà cùng gia đình trong thời điểm dịch COVID-19 đang bùng phát trên toàn thế giới. Ở nhà không chỉ giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ lây lan dịch bệnh, mà cũng giúp tất cả mọi người cùng có chung phút giây vui vẻ hạnh phúc bên người thân.

Bên ngoài sân đấu, Novak Djokovic cũng là một trong số những tay vợt nổi tiếng trong các hoạt động từ thiện. Thậm chí tay vợt người Serbia còn có hẳn một quỹ từ thiện mang tên mình kể từ năm 2007, và thường xuyên tổ chức các chương trình phát triển hướng tới trẻ em trên toàn thế giới. Bản thân Djokovic cũng là một trong những đại sứ thiện chí của quĩ nhi đồng Liên hợp quốc UNICEF từ tháng 8 năm 2015 tới nay.