Rafael Nadal ăn mừng chức vô địch Pháp mở rộng 2020

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 09:47 ngày 13/10/2020

VTV.vn - Đương kim vô địch Pháp mở rộng đã tiếp tục làm điều quen thuộc sau khi có được danh hiệu grand slam: Đó là chụp ảnh với chiếc cúp dành cho người chiến thắng.

Dưới ánh sáng dịu nhẹ của chiều mùa thu Paris, nhà vô địch Pháp mở rộng 2020 tỏ ra hạnh phúc bên chiếc cúp vô địch Pháp mở rộng. Anh không quên thể hiện pha ăn mừng quen thuộc, đó là cắn vào tay cầm chiếc cúp. Ban tổ chức Pháp mở rộng chỉ cho phép 1 lượng nhỏ những phóng viên được phép đăng ký tham dự buổi chụp ảnh Nadal cùng chiếc cúp vô địch.

Rafael Nadal ăn mừng chức vô địch Pháp mở rộng 2020 - Ảnh 1.

Mục tiêu của tay vợt số 2 thế giới trong phần còn lại năm 2020 là ATP Finals

Tay vợt số 2 thế giới cũng chia sẻ thêm về thành công vừa có được: "Tôi đã cân bằng thành tích 20 chức vô địch với Roger Federer. Đúng là giữa chúng tôi có sự tranh đua, nhưng điều đó vẫn rất thú vị và thúc đẩy cả 2. Tôi không chắc trận đấu vừa rồi có phải là trận tốt nhất của mình không, nhưng đó chắc chắn là trận chung kết Pháp mở rộng tôi chơi hay nhất, khi chỉ cần khoảng 2h đồng hồ là có thể thắng. Tôi tự hào về thành tích này, nhưng sẽ tốt hơn, nếu chúng ta không bị dịch bệnh chi phối như hiện tại"

Có 1 điều hơi khác biệt 1 chút ở buổi chụp ảnh này so với trước kia. Đó là lần đầu tiên, Nadal được ăn mừng chức vô địch Pháp mở rộng vào mùa thu, bởi giải đấu đã dời lịch thi đấu từ tháng 6 sang cuối tháng 9 và đầu tháng 10. Vì vậy, sau khi chụp ảnh, Nadal đã phải nhanh chóng mặc áo khoác để giữ nhiệt. Anh dự kiến sẽ trở lại Tây Ban Nha vào hôm nay.