Rafael Nadal trở lại luyện tập, Li Na bỏ lỡ US Open 2014

Thùy An Cập nhật 14:07 ngày 04/08/2014

Rafael Nadal đã trở lại luyện tập nhằm nuôi hy vọng bảo vệ danh hiệu Grand Slam cuối cùng trong năm, US Open 2014.

Theo Tennis.com, Rafael Nadal đã chính thức trở lại luyện tập sau khi dính chấn thương cổ tay phải cách đây ít ngày. Trên Facebook cá nhân, tay vợt người Tây Ban Nha cũng đăng hình ảnh buổi tập đầu tiên với một chiếc nẹp ở cổ tay phải.

“Trong hai tuần tới, tôi sẽ đeo đồng hồ thay vì mang chiếc nẹp này”, Nadal cho biết trên Facebook.

‘ Nadal đã trở lại luyện tập

Dù chấn thương đã có dấu hiệu khả quan song các bác sĩ của tay vợt người Tây Ban Nha vẫn chưa dám khẳng định Rafa có kịp hồi phục chấn thương để tham dự US Open 2014 diễn ra vào ngày 25/08 tới.

“Đây là chấn thương rất phổ biến trong tennis nhưng trong 2 tuần tới, Nadal cần phải theo dõi và chụp phim mỗi ngày để biết được tốc độ phục hồi, qua đó mới có thể quyết định xem anh ấy có thể tham dự US Open 2014 hay không”, bác sỹ của Nadal cho biết trên Tennis.com

Chấn thương cố tay phải trên đã khiến Nadal không thể góp mặt tại hai giải Master 1000 là Rogers Cup và Cincinnati.

Li Na bỏ lỡ US Open

Không may mắn như Nadal, tay vợt nữ người Trung Quốc Li Na gần như đã không còn cơ hội tham dự US Open 2014 do chấn thương đầu gối.

“Kể từ tháng 03/2014, tôi đã gặp những vấn đề tại đầu gối. Chấn thương đã khiến tôi không thể thi đấu với phong độ cao nhất”, Li Na cho biết.

‘ Li Na không thể tham dự US Open 2014

Theo các các sỹ của Li Na, với tốc độ phục hồi hiện tại, tay vợt nữ người Trung Quốc chỉ có thể trở lại sớm nhất vào cuối tháng 9 tới.

Sau khi lần thứ 2 vô địch Australian Open 2014, Li Na đều thất bại chóng vánh ở hai giải Grand Slam gần đây nhất: vòng mở màn tại Pháp mở rộng và vòng đấu thứ ba ở Wimbledon 2014.

Lý Hoàng Nam đánh rơi chức vô địch M25 Tây Ninh

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ở trận chung kết đơn nam giải quần vợt nhà nghề M25 Tây Ninh, Lý Hoàng Nam đã để thua trước đối thủ người Đài Bắc - Trung Hoa.