Roger Federer giành quyền vào tứ kết Thượng Hải Masters 2017

Anh Quân (Ban Thể Thao)Cập nhật 21:17 ngày 12/10/2017

VTV.vn - Dolgopolov chỉ có thể gây ra chút khó khăn cho Federer trong set 1, trước khi thua chóng vánh ở set kế tiếp.

Alexandr Dolgopolov luôn là đối thủ ưa thích của Roger Federer. Trong cả 4 lần gặp nhau trước đây, tay vợt người Ukraina không thua thì cũng bỏ cuộc giữa chừng vì chấn thương.

Ngay trong game giao bóng đầu tiên, Federer đã giành break trước Dolgopolov. Kể từ sau đó, FedEx không cho tay vợt người Ukraina bất cứ cơ hội nào để giành lại break. Set đầu tiên kết thúc với phần thắng 6-4 cho Roger Federer.

Roger Federer giành quyền vào tứ kết Thượng Hải Masters 2017 - Ảnh 1.

Federer đã giành quyền vào tứ kết chỉ sau gần 1 giờ thi đấu

Bước sang set 2, Dolgopolov tăng tốc nhằm nỗ lực trong việc tìm cách bẻ game giao bóng của đối thủ nhưng bất thành. Chỉ thắng được 2 game cầm giao bóng đầu set đấu, tay vợt người Ukraine trượt dài trong vô vọng, khi Federer liên tiếp ghi 2 điểm break-point để thắng liền 4 game, qua đó hoàn tất chiến thắng chung cuộc 6-4, 6-2 chỉ sau gần 1 giờ đồng hồ. Như vậy, Federer nối gót Nadal, góp mặt ở tứ kết Thượng Hải Masters 2017.

Roger Federer giành quyền vào tứ kết Thượng Hải Masters 2017 - Ảnh 2.

Gasquet sẽ là đối thủ của Federer tại tứ kết

Đối thủ của Roger Federer ở trong trận tứ kết sắp tới sẽ là Richard Gasquet, tay vợt người Pháp đã giành chiến thắng khá vất vả trước đồng hương Gilles Simon sau 3 set đấu (7/5, 6/7, 6/3).

Federer đem về chiến thắng cho ĐT châu Âu tại Laver Cup 2018

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Jack Sock và John Isner giúp đội tuyển Thế giới giành chiến thắng ở trận đánh đôi, nhưng tới trận đánh đơn, Roger Federer đã đem về niềm vui cho đội tuyển châu Âu.