Roger Federer rơi vào nhánh đấu thuận lợi tại Geneva mở rộng

Đình Cường (Ban Thể Thao)Cập nhật 07:00 ngày 15/05/2021

VTV.vn - Đây sẽ là giải đấu thứ 2 mà cựu số 1 thế giới tham dự trong năm nay.

Roger Federer đang rất háo hức trước thềm giải Geneva mở rộng, dù đây chỉ là 1 giải ATP 250. Tay vợt từng 20 lần giành Grand Slam được chọn làm hạt giống số 1, thi đấu tại 1 trong những thành phố anh rất yêu thích và theo kết quả bốc thăm của giải năm nay, anh cũng sẽ có 1 nhánh đấu thuận lợi.

Roger Federer rơi vào nhánh đấu thuận lợi tại Geneva mở rộng - Ảnh 1.

Federer trước đó đã xác nhận sẽ dự Pháp mở rộng 2021 sau nhiều lần lỡ hẹn

Federer không phải thi đấu vòng 1, đối thủ của anh tại vòng 2 sẽ là người thắng ở cặp đấu giữa Jordan Thompson và Pablo Andujar - những tay vợt không được xếp hạng hạt giống. Nếu vượt qua vòng 2, Federer có thể sẽ gặp hạt giống số 5 Cristian Garin - tay vợt trẻ xếp hạng 20 thế giới đến từ Chile.

2 hạt giống khác xuất hiện trong nhánh đấu của tay vợt Thụy Sĩ là Casper Rudd và Benoit Paire - đều không được đánh giá quá cao và Federer sẽ chỉ gặp 1 trong 2 đối thủ này nếu tiến vào bán kết. Đối thủ lớn nhất của Federer sẽ là hạt giống số 2 Denis Shapovalov. Geneva mở rộng là giải đấu mà Federer xác định là bước khởi động cho Pháp mở rộng. Sau giải này, có thể anh sẽ không tham dự thêm 1 giải khởi động nào nữa trước khi đến Paris, dự Grand Slam thứ 2 trong năm.
* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Rafael Nadal rút lui khỏi Wimbledon và Olympic Tokyo 2020

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay vợt người Tây Ban Nha Rafael Nadal đã quyết định không tham dự 2 giải đấu lớn sắp tới là Wimbledon và Olympic Tokyo 2020 để hồi phục thể trạng.