Serena Williams đầu tư vào bóng đá

Đình CườngCập nhật 06:49 ngày 24/07/2020

VTV.vn - Thông điệp của tay vợt cựu số 1 thế giới Serena Williams không chỉ là kinh doanh, mà còn liên quan tới những câu chuyện ý nghĩa khác.

Serena Williams và con gái Olympia (được sự bảo trợ của phụ huynh) là 1 trong những nhà đầu tư vào dự án thành lập CLB bóng đá nữ tại thành phố Los Angeles trong tương lai. Ngoài Serena Williams, những nhà đầu tư khác là các nữ diễn viên Natalie Portman, Eva Longoria và Jessica Chastain.

Đội bóng mới này có tên dự kiến là Angel City sẽ tranh tài từ mùa giải 2022. Việc Serena Williams đầu tư vào bóng đá đã nhận được sự ủng hộ từ chồng của cô - doanh nhân Alexis Ohanian - người sáng lập ra Reddit. Tay vợt cựu số 1 thế giới cho biết cô muốn khoản đầu tư này sẽ tạo cơ hội cho những cô gái trẻ thể hiện đam mê thể thao và có thể kiếm sống bằng nghề cầu thủ.Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngày 8/8 là ngày đặc biệt với những người yêu quần vợt đỉnh cao cũng như fan hâm mộ của Roger Federer. Đây chính là sinh nhật của tay vợt có biệt danh Tàu tốc hành.