Ban tổ chức ATP Finals trấn an người hâm mộ

Đình CườngCập nhật 05:59 ngày 17/07/2020

VTV.vn - ATP Finals luôn là giải đấu khép lại quần vợt thế giới trong 1 năm, và năm 2020 cũng vẫn sẽ như vậy.

Bất chấp có nhiều giải đấu bị hủy lịch vì dịch COVID-19, Hiệp hội các tay vợt chuyên nghiệp ATP vẫn kiên định với việc sẽ tổ chức ATP Finals, giải đấu quy tụ 8 tay vợt xuất sắc nhất năm. Giải năm nay (dự kiến diễn ra từ 10 - 17/9) sẽ là lần cuối được tổ chức ở London, do thành phố này hết hạn hợp đồng với ATP. Từ mùa giải sau, ATP Finals sẽ được tổ chức ở Turin, Italia.

Vào hôm qua, người phát ngôn của ATP cho biết, tổ chức này vẫn đang nghiên cứu khả năng để 1 lượng nhỏ khán giả vào sân theo dõi các trận đấu, thay vì để các khán đài trống trơn. Tất nhiên việc này sẽ phải được tính toán kỹ, tùy vào tình hình dịch bệnh. Việc để khán giả vào sân theo dõi đang được giải quần vợt giao hữu Berlin triển khai, và sắp tới là World Tour Tennis. Nếu tình hình khả quan, ATP Finals có thể tiếp bước những giải đấu này, cho phép khán giả vào sân.
Những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Roger Federer

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Ngày 8/8 là ngày đặc biệt với những người yêu quần vợt đỉnh cao cũng như fan hâm mộ của Roger Federer. Đây chính là sinh nhật của tay vợt có biệt danh Tàu tốc hành.