Serena Williams để ngỏ khả năng giải nghệ sau Australia mở rộng 2021

Đình CườngCập nhật 07:43 ngày 19/02/2021

VTV.vn - Tay vợt 39 tuổi Serena Williams đã khiến những người hâm mộ của mình lo lắng sau thất bại ở bán kết Australia mở rộng.

Serena Williams chia sẻ khá nhiều trong buổi họp báo sau trận thua trước Naomi Osaka, và 1 trong số những lời mà cô nói ra là "I’m done" (Tôi đã hoàn thành rồi). Đó có thể là tuyên bố của tay vợt người Mỹ về việc cô sẽ giải nghệ.

Serena Williams để ngỏ khả năng giải nghệ sau Australia mở rộng 2021 - Ảnh 1.

Tay vợt người Mỹ thêm 1 lần nữa thất bại trước đàn em Naomi Osaka

Serena Williams vẫn đang có 23 danh hiệu Grand Slam, nhiều nhất trong số các tay vợt nữ trong kỷ nguyên mở. Những năm qua, cô vẫn bền bỉ tham dự các giải Grand Slam nhưng đều phải nhận thất bại trước những đối thủ trẻ hơn. Kể từ sau khi vô địch tạiAustralia mở rộng 2017, tay vợt này đã không lên ngôi ở bất kỳ 1 giải Grand Slam nào nữa.

1 số người hâm mộ bày tỏ sự lo lắng khi thấy thần tượng của mình đứng trước khả năng giải nghệ. Tuy nhiên 1 số lại cho rằng điều đó là bình thường. Serena Williams đã gần 40 tuổi và thể lực cũng như sức mạnh của cô không thể bằng cách đây 5-7 năm trước.* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tay vợt John Isner chỉ trích ATP

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tay vợt người Mỹ cho rằng hệ thống của ATP hiện tại đang có những vấn đề lớn và khó có thể giải quyết trong tương lai gần.