Simona Halep giành quyền vào chung kết Rogers Cup 2016

PVCập nhật 10:01 ngày 31/07/2016

Simona Halep đã có chiến thắng ngoạn mục trước Keber để giành quyền vào chung kết Rogers Cup 2016. Ảnh: Getty

VTV.vn - Dù bị đánh giá thấp hơn nhưng Simona Halep đã có chiến thắng ngoạn mục trước Keber để giành quyền vào chung kết Rogers Cup 2016.

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn trong cuộc đối đầu với Angelique Keber tại trận bán kết đơn nữ Rogers Cup 2016. Tuy nhiên hạt giống số 5 Simona Halep đã có 1 trận đấu ngoạn mục để giành quyền vào chung kết giải đấu này lần thứ hai liên tiếp.

Tay vợt người Romani đã thắng nhanh chóng 6-0 ở set 1, nhưng lại để Keber trở lại đầy mạnh mẽ trong set đấu thứ hai để có được chiến thắng với tỉ số 6-3.

Tuy nhiên đây cũng là một trận đấu khá thất vọng của Keber khi cô mắc tới 52 lỗi và để Halep tiếp tục lội ngược dòng khi dẫn trước tới 2 game ở set đấu cuối cùng.

Chung cuộc, Simona Halep giành chiến thắng sau 3 set đấu với các tỉ số 6-0, 3-6 và 6-2. Đối thủ của tay vợt người Rumani trong trận chung kết sẽ là tay vợt giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Madison Key và Kristina Kucova.

Emma Raducanu vào vòng 3 đơn nữ giải quần vợt Cincinnati mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Emma Raducanu, sau khi vượt qua Serena Williams ở vòng 1 giải quần vợt Cincinnati mở rộng, đã vượt qua một tay vợt nhiều kinh nghiệm khác tại vòng 2 là Victoria Azarenka.