Thắng áp đảo, Iga Swiatek dễ dàng vào vòng 3 Canada mở rộng

BTVCập nhật 09:01 ngày 11/08/2022

VTV.vn - Hạt giống số 1 của giải Iga Swiatek đã thể hiện được đẳng cấp vượt trội của mình trước 1 đối thủ bị đánh giá yếu hơn nhiều.

Trận đấu gặp đối thủ Alja Tomljanovic cũng mới chỉ là trận đấu đầu tiên của Swiatek trên mặt sân cứng, vì tay vợt này được đặc cách không phải thi đấu vòng 1. Thế nhưng trước 1 tay vợt bị đánh giá yếu hơn nhiều, hạt giống số 1 của giải cũng không mất quá nhiều thời gian để có được chiến thắng. 

Thắng áp đảo, Iga Swiatek dễ dàng vào vòng 3 Canada mở rộng - Ảnh 1.

Iga Swiatek

Ở cả 2 set đấu, Swiatek đều tỏ ra vượt trội hơn hẳn so với đối thủ khi dẫn trước tới 5-0, trước khi thẳng tiến tới những chiến thắng chóng vánh. Chung cuộc, chỉ sau khoảng 1h đồng hồ thi đấu, Iga Swiatek đã có chiến thắng với tỉ số 2-0, tỉ số cụ thể của 2 set đấu này lần lượt là 6-1 và 6-2 để tiến vào vòng 3 giải quần vợt Canada mở rộng. Đây đồng thời cũng là trận thắng thứ 19 liên tiếp của Swiatek trên mặt sân cứng chỉ tính riêng trong năm 2022.

Thắng áp đảo, Iga Swiatek dễ dàng vào vòng 3 Canada mở rộng - Ảnh 2.

Elena Rybakina

Ở 1 trận đấu đáng chú ý khác, nhà đương kim vô địch Wimbledon Elena Rybakina đã bị loại sau khi để thua tay vợt người Mỹ Coco Gauff. 2 tay vợt này đã cống hiến 1 trận đấu kịch tính với 2 trên tổng số 3 set đấu cần phải được giải quyết tại loạt tiebreak. Chung cuộc, Coco Gauff đã là người chiến thắng với các tỉ số lần lượt là 6-4, 6-7 và 7-6 sau 2 giờ 51 phút tranh tài.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Tags:

Novak Djokovic vào tứ kết giải quần vợt Tel Aviv mở rộng

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Tại giải quần vợt Tel Aviv mở rộng, Novak Djokovic được miễn thi đấu vòng 1, và phải đến ngày hôm qua, hạt giống số 1 của giải mới thi đấu trận ra quân.