Thắng nhàn, chị em nhà Williams ung dung vào vòng 3 Úc Mở rộng

Thể thao VTVNewsCập nhật 10:54 ngày 22/01/2015

Thử thách ở vòng 2 chưa đủ khó để cản bước chị em nhà Williams.

Với đẳng cấp của mình, thử thách ở vòng 2 Úc Mở rộng chưa đủ khó để cản bước chị em Venus - Serena WIlliams. Cả hai tay vợt đều có chiến thắng dễ dàng để giành vé đi tiếp.

Set 1 diễn ra khá cân sức khi 2 tay vợt bám đuổi nhau từng điểm. Zvonareva thậm chí đã có lúc vượt lên dẫn trước Serena Williams tới 5-3, song cô không tận dụng tốt được lợi thế và để tay vợt số 1 thế giới lật ngược thế cờ.

Sau một hiệp đấu kéo dài tới 58’, thể lực của các tay vợt bắt đầu bị bào mòn. Cái nắng xấp xỉ 40 độ C tại Melbourne Park càng khiến sự mệt mỏi đến sớm hơn với Vera Zvonareva.

Tay vợt người Nga có dấu hiệu xuống sức rất nhanh. Cô mất break ngay game đầu tiên cầm giao bóng trong set 2 và thậm chí không ghi được bất cứ điểm nào trong set đấu này. Kết quả, Serena Williams có chiến thắng 6-0 ở set thứ 2 chỉ sau vỏn vẹn 27’, qua đó, giành quyền đi tiếp vào vòng 3 Úc Mở rộng.

Ở một cuộc đọ sức khác, người chị Venus Williams cũng có được chiến thắng dễ dàng trước đối thủ sau 2 set đấu để cùng cô em Serena Williams tiếp tục trụ lại ở mặt sân cứng Melbourne Park.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.