US Open 2016: Andy Murray thẳng tiến vào vòng 3

Tùng Quân (Thể thao VTV)Cập nhật 07:01 ngày 02/09/2016

VTV.vn - Andy Murray đã không gặp quá nhiều khó khăn trước Marcel Granollers trong trận đấu tại vòng 2 US Open 2016.

Những cơn mưa nặng hạt tại thành phố New York đã khiến lần thứ 2 tại giải Mỹ mở rộng năm nay, mái che của sân vận động Athur Ashe được đóng lại.

Một ngày trước, hạt giống số 4 Rafael Nadal đã giành chiến thắng khi thi đấu tại sân Athur Ashe trong điều kiện này, và rạng sáng hôm nay, hạt giống số 2 Andy Murray cũng đã làm được điều tương tự trước Marcel Granollers.

Andy Murray đánh nhanh thắng gọn ở vòng 1 US Open 2016 Andy Murray đánh nhanh thắng gọn ở vòng 1 US Open 2016

VTV.vn - Tay vợt người Scotland – Andy Murray – chỉ cần chưa đầy 2 giờ đồng hồ để đánh bại Lukas Rosol, qua đó bước tiếp vào vòng 2 US Open 2016.

Set đấu đầu tiên chứng kiến sự giằng co quyết liệt giữa 2 tay vợt, và dù đã có thời điểm vượt lên dẫn trước 5-2, nhưng Murray vẫn phải cần tới 67 phút mới có thể khuất phục được đối thủ 6-4.

Sau set đấu đầy căng thẳng đó, phần còn lại của trận đấu đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều với tay vợt người Scotland. Anh thắng chóng vánh 6-1 ở set 2, và tới set 3, Granollers cũng chỉ cầm cự được đến game thứ 9, trước khi để mất break và phải chịu thua 4-6.

Thắng chung cuộc 3-0, Murray đã giành quyền vào vòng 3 một cách hết sức thuyết phục.

Federer đánh bại Kyrgios, ĐT châu Âu duy trì ưu thế tại Laver Cup

0 0 Xem thêm

VTV.vn - Chiến thắng dễ dàng của Roger Federer trước Nick Kyrgios đã giúp ĐT châu Âu tiếp tục duy trì ưu thế vượt trội trước ĐT thế giới tại Laver Cup.